Chuyên mục
27/02/2024

MISA và VNHR ký kết hợp tác chiến lược

Nhằm mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng nhân sự Việt Nam, Công ty CP MISA (MISA) đã ký kết hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) vào 26/2 vừa qua.

Tham dự lễ ký kết, về phía VNHR có sự hiện diện của ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch VNHR; bà Lương Ngọc Anh - Giám đốc vận hành; ông Trần Quang Vinh - Ban chủ nhiệm VNHR Hà Nội. Về phía MISA có sự tham dự của Phó tổng giám đốc - Lê Hồng Quang; Giám đốc Viện đổi mới doanh nghiệp kiêm Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh Online Đoàn Bích Ngọc; Quản lý Marketing sản phẩm Lương Hà Trang.

anh-1.png
Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MISA và VNHR

MISA và VNHR nhất trí đẩy mạnh việc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề, truyền thông và triển khai các giải pháp số nhằm hỗ trợ đội ngũ những người làm nghề nhân sự đổi mới phương thức làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nhân sự để tối ưu năng suất, tạo lợi thế về nguồn lực chất lượng sản xuất và kinh doanh.

anh-2.png
Ông Lê Hồng Quang - Phó tổng giám đốc MISA và ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch VNHR đại diện hai đơn vị thực hiện ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, MISA sẽ ưu tiên cung cấp các giải pháp số tới các chuyên gia, giảng viên, quản lý nhân sự nhằm đồng hành thúc đẩy các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên ngành cho VNHR đề xuất.

Bên cạnh đó, VNHR sẽ cung cấp các thông tin về nhu cầu đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và các thông tin khác của thành viên thuộc câu lạc bộ để MISA có kế hoạch phối hợp kịp thời. VNHR cam kết sẽ hỗ trợ MISA trong việc kết nối các hội viên từ mạng lưới của tổ chức nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Tại lễ ký kết, đại diện MISA, Ông Lê Hồng Quang - Phó tổng giám đốc bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng VNHR. “VNHR là tổ chức xã hội - nghề nghiệp có uy tín cao tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nhân sự đầu ngành của quốc gia. Quan hệ đối tác chiến lược với VNHR là bước tiến quan trọng để MISA thực hiện sứ mệnh phụng sự xã hội, mang đến các giải pháp số hữu ích nhằm kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng nhân sự Việt”, ông Quang cho khẳng định.

anh-3.png
Phó tổng giám đốc MISA Lê Hồng Quang bày tỏ sự tin tưởng khi MISA hợp tác chiến lược cùng VNHR

Còn theo ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch VNHR cho biết: "VNHR cam kết sẽ tích cực phối hợp cùng MISA đẩy mạnh hợp tác trong việc xây dựng và nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp. Đồng thời, nỗ lực kết hợp với MISA triển khai các giải pháp hữu ích nhằm đổi mới đổi mới phương thức làm việc, nâng cao năng suất và ưu thế cạnh tranh để ngày phát triển lớn mạnh, bền vững”.

anh-4.png
Cùng hướng tới mục tiêu tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng nhân sự Việt, ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch VNHR chia sẻ mục đích hợp tác giữa MISA và VNHR

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MISA và VNHR chính là dấu mốc cho sự quyết tâm đồng hành thực hiện thành công chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số ngành nhân sự Việt Nam, tạo sức mạnh cộng hưởng, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng nhân sự Việt. MISA cam kết sẽ đồng hành cùng VNHR thực hiện hiệu quả các hoạt động nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp, đóng góp vào công cuộc số hóa toàn diện tạo đột phá cho tương lai.

Theo Tạp chí điện tử Doanh nhân Sài Gòn.



Bình luận - Thảo luận
Bài đọc nhiều nhất
Theo báo cáo của một nhóm các học giả từ năm quốc gia là Mỹ, Nga, Canada, Ấn Độ và Trung Quốc được công bố tại một hội thảo quốc tế vừa qua, GDP của Trung Quốc ước tính vượt Mỹ vào năm 2035.
Theo mạng tin The Economist, sau cuộc khủng hoảng năng lượng, Châu Âu đang đứng trước sự gia tăng nhập khẩu hàng hóa và cảnh báo áp thuế quan từ Mỹ.
Dow Jones ghi nhận phiên giảm điểm thứ 4 liên tiếp và sâu nhất kể từ tháng 3/2023 khi giá dầu tăng vọt và thị trường lo ngại Fed sẽ chưa vội cắt giảm lãi suất.
Đây là đề xuất được nhiều chuyên gia tán thành tại "Hội thảo cung cấp thông tin cho báo chí về tác hại của đồ uống có đường đối với sức khoẻ và vai trò của chính sách thuế trong kiểm soát tiêu dùng" được tổ chức sáng nay (5/4) tại Hà Nội.
Tesla công bố doanh số bán hàng năm giảm lần đầu tiên kể từ năm đầu tiên xảy ra đại dịch, do sự cạnh tranh gia tăng về xe điện từ các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc và phương Tây đã làm giảm nhu cầu.
Trước tình trạng hàng trăm tấn tinh dầu quế vẫn chưa được xuất khẩu, Hiệp hội Hồ tiêu và Cây gia vị Việt Nam (VPSA) vừa có công văn số 71/CV-VPSA ngày 2/4/2024 gửi Văn phòng Chính phủ đề nghị tháo gỡ cho...
Thời tiết khắc nghiệt và hạn hán ở các nước sản xuất cà phê lớn ở Đông Nam Á khiến sản lượng bị thu hẹp.
Tại Hội nghị giao ban công tác quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2024 của Bộ Giao thông Vận tải diễn ra chiều nay 1/4, Cục trưởng Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết: Việc Nhà sản xuất động cơ Pratt&Whitney (PW) yêu cầu triệu hồi một số máy bay A321Neo của các Hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet khai thác đã khiến ngành hàng không nội địa rơi vào tình trạng thiếu hụt máy bay khá trầm trọng.
UBND TP Hà Nội vừa công bố thời gian khởi công khởi công dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Đông Anh, dự án có tổng vốn hơn 6.300 tỷ đồng.
Lần đầu tiên thu về hơn 51 triệu USD (khoảng 1.200 tỷ) từ bán tín chỉ carbon rừng đã mở ra cơ hội lớn cho ngành lâm nghiệp Việt Nam. Nguồn lực thu về sẽ được phân bổ cho các quỹ, địa phương và đến tay những người bảo vệ rừng.