Đến với Thai Village, thực khách sẽ được thưởng thức những món sơn hào hải vị xứng danh nhà hàng bào ngư vi cá ngon bậc nhất Sài thành, đặc sắc như: Vi cá thượng hạng thịt cua và bào ngư, bào ngư nguyên con sốt đặc biệt, cá tuyết đút lò, bóng cá hầm hải sâm, chè tổ yến...
Nhà hàng được thiết kế theo phong cách cổ điển, không gian hoàng gia sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Nhân viên ở đây luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng bằng thái độ niềm nở, thân thiện và chuyên nghiệp.
Thai Village được nhượng quyền chính thống từ Thai Village Singapore. Hơn 30 năm hình thành phát triển tại Singapore và hơn 10 năm hình thành phát triển tại Việt Nam, nhà hàng Thai Village luôn được khách hàng nhớ đến bởi sự uy tín và chất lượng trong từng món ăn.
Với cam kết "Tươi nguyên từ biển cả, chân thật từ trái tim", toàn bộ nguyên liệu cao cấp tại nhà hàng đều được nhập khẩu và chọn lựa kỹ lưỡng để đem tới cho thực khách những món ăn bổ dưỡng.
Vi cá tươi nguyên miếng được nhập khẩu từ Singapore, tuyển chọn cẩn thận, đạt chuẩn về độ tuổi và đánh bắt có giấy phép. Bào ngư được tuyển chọn loại ngon, nhập khẩu từ Chile và Úc, bào ngư có độ đàn hồi và dai giòn được chọn lọc. Nước súp hoàn toàn tự nhiên được hầm trực tiếp từ bào ngư vi cá nguyên chất.
Xu hướng ăn vi cá đã có từ lâu đời, đặc biệt là ở các nước châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Súp vi cá là một món ăn xa xỉ và bổ dưỡng, được chế biến từ vi cá, một phần của vây cá. Vi cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, cung cấp collagen dồi dào, tốt cho xương khớp, tim mạch, hỗ trợ tăng cường miễn dịch và trí nhớ.
Nằm tại vị trí trung tâm thành phố lớn, không gian được thiết kế sang trọng, ấm cúng, mang phong cách hoàng gia cùng phòng V.I.P đẳng cấp không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực, mà còn nâng cao trải nghiệm của thực khách khi ghé thăm.
Theo Tạp chí điện tử Doanh nhân Sài Gòn.
Đăng nhập để có thể bình luận bài viết