Cô gái trẻ thu nhập hàng chục triệu đồng từ hai bàn tay trắng nhờ mỹ phẩm Dr. Lacir

Khởi nghiệp kinh doanh online từ hai bàn tay trắng nhưng bằng sự nỗ lực hết mình cùng tinh thần cầu tiến, cô gái trẻ My My đã sở hữu khối tài sản mà ở độ tuổi 27 nhiều người mơ ước.

Sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo Ninh Thuận chỉ làm nông là chính, My sống trong điều kiện khó khăn vất vả khi ba mẹ ly hôn từ khi cô học lớp 2, cô cùng em nhỏ sống với ba. Sống những năm tháng thiếu thốn tình yêu đủ đầy của gia đình, My sống theo bản năng và cùng với thời gian, cuộc sống nhiều biến cố đã khép lại con đường học vấn của cô.

Trước khi bén duyên với Dr.Lacir, My đã có khoảng thời gian chật vật khi phải một mình bươn chải làm biết bao nhiêu công việc tay chân nặng nhọc từ phụ giúp người ta bán bánh ngoài chợ đến làm tóc,…sau đó khá khẩm hơn thì mở một shop đồ nhỏ đủ trang trải cuộc sống và gửi tiền về cho ba để phụ giúp nuôi hai em ăn học.

Có thể nói máu kinh doanh mỹ phẩm ăn vào trong máu của cô gái trẻ này, bởi khi mở cửa hàng thời trang My cũng kết hợp cả kinh doanh mỹ phẩm và đồ áo. Tuy nhiên dù hệ thống mỹ phẩm My xây dựng lên bao gồm hơn 20 chị em kinh doanh khá thuận lợi và đắt hàng nhưng tổng chi phí sau khi chi trả thì My chỉ còn lại con số 0. Thất bại lần đầu khiến cô gái trẻ suy sụp, hoang mang và tự ngẫm về khả năng của mình trong cái “ngành” này.

Ông trời không lấy đi của ai tất cả, chính vì thế mà My được có cơ hội biết đến thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir và cũng chính là “phương tiện” giúp My “ăn nên làm ra” như bây giờ. Nhờ có sự dẫn dắt, đào tạo bài bản của công ty nên My đã vượt qua được “cái bóng” ngày xưa, vượt qua mọi trở ngại để có được thành công với thu nhập hàng tháng lên đến vài chục triệu cùng với vị trí Tổng đại lý của Dr.Lacir.

Bước vào nghề với sự tư lập, tự lên kế hoạch và thực hiện tất cả, tự lo mọi việc từ A-Z, ba mẹ chỉ là bệ phóng đứng phía sau ủng hộ, tưởng chừng cô bé nhỏ nhắn này phải một mình gồng gánh mọi thứ nhưng đổi lại My My có được những người chị, người bạn cùng đồng hành, hỗ trơ và giúp đỡ.

Đến với Dr.Lacir, My như được “lột xác” trở thành một con người mới, hạnh phúc hơn, “giàu có” hơn và đặc biệt được sống trong những kỷ niệm buồn vui cùng anh chị em trong công ty. My chia sẻ rằng: “Dù chỉ mới gia nhập đội ngũ Dr.Lacir nhưng mọi người luôn mang đến cho mình cảm giác gần gũi như một gia đình thực sư, gần đây nhất là chuyến công tác kết hợp du lịch 2 ngày ở Hà Nội, My được găp Tổng giám đốc Đỗ Kim Yến cùng Boss Nguyễn Hiền – 2 người cho My nhiều năng lượng tích cực cũng như động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, 2 ngày đó My được đi tham quan nhà máy, trực tiếp chứng kiến dây chuyền sản xuất sản phẩm đồng thời được các boss dẫn đi thăm văn phòng công ty,…Nói chung đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ của My với Dr.Lacir”.

My My thăm dây chuyền sản xuất sản phẩm Dr.Lacir

My My trong buổi lễ ký kết hợp đồng với đối tác
Ghi danh vào nhóm những người có doanh thu cao của công ty.

Hy vọng cô gái trẻ đầy nghị lực này sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn, trở thành nhà phân phối của Dr.Lacir trong năm tới và giúp được nhiều số phận, mảnh đời ngoài kia có được một cuộc sống mới, cuộc sống tươi đẹp giống như bản thân My My hiện tại.