Salon Since 1990 luôn đi đầu xu hướng với những mẫu tóc Nhật Hàn độc đáo

Tại thủ đô Hà Nội, thương hiệu làm tóc Salon Since 1990 là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Salon Since 1990 nằm trên tuyến đường sầm uất của Thủ đô tại số 129 phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, salon đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị làm tóc hiện đại. Với diện tích rộng hơn 60m2 cùng cách bày trí bắt mắt đã mang đến không gian xanh, sạch giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Đặc biệt salon không tập trung và số lượng mà đề cao chất lượng. Mặc dù chỉ có 8 nhân sự cốt cán nhưng họ đều là những tay kéo chất lượng cao, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn khéo léo trong cách phục vụ,…đây cũng là một trong những yếu tố giúp thương hiệu đứng vững và phát triển mạnh mẽ trong làng tóc hiện nay.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn gây ấn tượng mạnh mẽ trong ngành tóc nói riêng cũng như giới thời trang nói chung bằng những mẫu tóc Nhật Hàn độc đáo, luôn đi đầu xu hướng, thậm chí trở thành trend của năm.

Ngoài ra, để mang đến những mái tóc đẹp, chắc khỏe từ trong ra ngoài thương hiệu cũng chú trọng đến các sản phẩm làm tóc, 100% sản phẩm tại salon đều có nguồn gốc từ những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới như : Đức, Hàn, Nhật,… 

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0969055818 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/duongnguyenhair đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Phạm Tâm