Quỳnh Phạm: ‘Nếu cho tôi chọn lại tôi vẫn chọn được làm nhà tạo mẫu tóc’

Nhà tạo mẫu Quỳnh Phạm có tên thật là Phạm Văn Quỳnh, sinh ngày 12/12/1990, tại tỉnh Hưng Yên. Anh đến với nghề thông qua lời giới thiệu của gia đình sau những năm tháng tuổi trẻ bồng bột, không có định hướng tương lai.

Dần dần, anh bắt đầu tự mở tiệm cắt tóc nam riêng cho bản thân mình, và cũng nhận ra tóc nam không còn đủ sức để anh thoả mãn đam mê. Chính vì vậy, nhờ có sự động viên từ gia đình, Quỳnh Phạm bắt đầu đi sâu hơn vào con đường tạo mẫu tóc.

Anh chia sẻ: “Học xong tôi ngay lập tức về mở tiệm nhưng không thành công. Tuy nhiên, điều này không làm tôi chùn bước mà còn khiến tôi có quyết tâm hơn. Tôi nhận ra, càng đi sâu với nghề tôi lại càng thấy đam mê, và yêu nghề làm đẹp hơn”. 

Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn lúc đầu nhưng anh vẫn luôn kiên trì với đam mê của bản thân, anh luôn cho thấy được những tham vọng mạnh mẽ qua sự kiên trì và cố gắng của chính mình. Được thỏa đam mê sáng tạo, được làm đẹp cho đời là những gì tôi nhận được khi quyết định đi theo con đường này. Nếu cho tôi chọn lại tôi vẫn chọn được làm nhà tạo mẫu tóc”, nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Phạm chia sẻ.

Sau này, anh dần tìm ra được những cách làm việc chuyên nghiệp hơn và bắt đầu tạo nên tiếng vang cho thương hiệu Quỳnh Phạm hair salon, thu hút một lượng khách đáng kể đến với Salon của anh.

Với sự kiên trì cùng những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Quỳnh Phạm chắc chắn sẽ còn đi xa hơn nữa và thành công hơn nữa cùng với thương hiệu Hair Salon của riêng mình và viết nên 1 trang mới cho làng tạo mẫu tóc Việt Nam.

Thanh Huyền