Nữ doanh nhân trẻ Lưu Quỳnh Hoa chia sẻ yêu thương cùng chương trình ‘Mỗi đêm nhạc một mảnh đời’

Trong sự kiện thiện nguyện Mỗi đêm nhạc một mảnh đời có sự xuất hiện của nữ CEO – Lưu Quỳnh Hoa của thương hiệu Hyro với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. 

Nữ doanh nhân trẻ, chị Lưu Quỳnh Hoa xuất hiện tại chương trình từ thiện.

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời hy vọng sẽ là một cuộc hành trình đem lại hạnh phúc với những an yên và ấm áp, nơi lòng nhân ái được lan tỏa, đong đầy yêu thương, kết nối trái tim mạnh thường với những số phận khổ đau, đầy nghịch cảnh. Với chủ đề “Đôi mắt hướng dương”, chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này đã diễn ra vào ngày 21/11 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center. 

Đây cũng là một đêm nhạc đặc biệt khi có sự kết hợp của BTC cùng với thư viện sách Hướng Dương dành cho người mù, nơi có những con người “tuy tàn nhưng không phế” luôn lạc quan, tích cực mang lại những giá trị nhân văn, tốt đẹp cho cuộc đời này. Tại đây quy tụ những tấm lòng vàng, hảo tâm giúp đỡ những cảnh đời khó khăn, không thể không kể đến thương hiệu tài trợ đã luôn đồng hành cùng chương trình – Hyro.

Hyro là thương hiệu được phát triển bởi công ty Công ty TNHH XNK Kim Dư, một công ty có hơn 11 năm phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Được biết thương hiệu Hyro tập trung vào dòng sản phẩm cao gội đầu organic. Sản phẩm có nhiều loại được làm từ sự kết hợp của những nguyên liệu thiên nhiên khác nhau như bồ kết – bạc hà, bồ kết – hoa lài, bồ kết – hoa bưởi…

Thương hiệu Hyro đem đến các sản phẩm cao gội đầu organic với nhiều loại đa dạng được làm từ sự kết hợp của những nguyên liệu thiên nhiên khác nhau như bồ kết – bạc hà, bồ kết – hoa lài, bồ kết – hoa bưởi…

Thương hiệu này đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo; sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và các công dụng vượt trội. Thương hiệu Hyro ngày càng phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường trong nước. Đến với chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời, Hyro đã tổ chức bán hàng trong khuôn khổ sự kiện nhằm gây quỹ từ thiện. 

Là giám đốc điều hành của thương hiệu Hyro, chị Lưu Quỳnh Hoa cũng có mặt để tham dự chương trình ý nghĩa này. Chị Quỳnh Hoa chính là người đứng đằng sau những thành công của thương hiệu Hyro. Chị là người đã quản lí Công ty TNHH XNK Kim Dư từ những ngày đầu mới thành lập, đưa Công ty TNHH XNK Kim Dư phát triển ổn định trên nhiều lĩnh vực. Để rồi giờ đây với 11 năm kinh nghiệm quản lí cùng tầm nhìn xa chị đã đem đến cho thương hiệu Hyro những bước tiến vượt bậc.  

Nhan sắc sắc sảo, rạng rỡ của nữ doanh nhân trẻ – Lưu Quỳnh Hoa khi xuất hiện tại sự kiện thiện nguyện.

CEO Lưu Quỳnh Hoa là một bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường sản xuất các sản phẩm hóa mỹ phẩm. Không chỉ có tầm nhìn xa, khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường, chị Quỳnh Hoa còn gây ấn tượng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh. Với chị Hoa, chị luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. 

PV