Nữ diễn viên Cao Diệp Anh nhà sáng lập Công ty bảo vệ động vật CDA Animal Việt Nam

Nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Cao Diệp Anh dành nhiều tình yêu đối với động vật. Thành lập Công ty bảo vệ động vật CDA Animal Việt Nam – một Công ty về phúc lợi dành cho động vật Cao Diệp Anh mong muốn giúp cho động vật được đối xử công bằng và nhận được nhiều tình yêu thương của cộng đồng cũng như trong mỗi gia đình. Trong thời gian tới nữ diễn viên đang ấp ủ nhiều dự án công việc cho riêng mình.

Nữ diễn viên trẻ từng góp mặt trong loạt phim phát sóng giờ vàng trên VTV gây sốt khản giả Việt như: Về nhà đi con; Quỳnh búp bê; Hoa hồng trên ngực trái. Dù chỉ tham gia những vai phụ nhưng diễn viên Cao Diệp Anh luôn gây được những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với lối diễn xuất tự nhiên cùng với ngoại hình xinh đẹp, nữ diễn viên khiến khán giả nhớ đến mình qua từng cảnh quay, shoot hình.

Cùng với theo đuổi nghiệp diễn, người đẹp thuộc thế hệ 9X Cao Diệp Anh còn là gương mặt gây ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc tại Việt nam. Nữ diễn viên từng lọt top 5 người đẹp xứ Tuyên năm 2014 và thắng giải thưởng người đẹp có làn da đẹp nhất cuộc thi. Ngoài ra trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Diệp Anh lọt top 60 và giành thêm giải thí sinh có mặt mộc đẹp nhất. Tuy nhiên cuộc thi năm đó Cao Diệp Anh đã phải dừng cuộc chơi giữa chừng để tập trung cho việc học Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đối với Cao Diệp Anh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là một kỷ niệm đẹp với thanh xuân của bản thân, dù không đi được đến cuối hành trình của cuộc thi với lý do cá nhân, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ đã cho Diệp Anh nhiều trải nghiệm, cũng như những kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống, có được thêm nhiều người bạn mới thú vị.

Chia sẻ về việc thời gian vừa qua Cao Diệp Anh có phần ít tham gia các hoạt động trong Showbiz, lý do người đẹp đưa ra là bản thân dành toàn bộ thời gian tập trung cho việc kinh doanh các dự án riêng. Luôn dành tình yêu lớn đối với động vật nữ diễn viên Cao Diệp Anh chính là nhà sáng lập của CDA Animal Việt Nam – Công ty chuyên về phúc lợi động vật. Mục đích của người đẹp là thành lập ra CDA Animal chính là nơi có cơ sở pháp lý bảo vệ động vật nói chung và phúc lợi cũng như quyền lợi cho động vật. Cùng với đó người đẹp liên kết với các hội nhóm, tổ chức, cùng nhau chia sẻ cứu trợ động vật kịp thời mỗi khi cần thiết.

Với tình yêu động vật vô bờ bến, người đẹp đã từng dành hẳn một biệt thự cùng bể bơi cho chó mèo ở và hưởng thụ. “Những thú cưng nuôi trong nhà sẽ dần có tâm hồn, tình cảm, thấy chủ có những biểu cảm vui buồn, chúng đều biết và đồng cảm. Lâu dần gắn bó thú cưng sẽ như một thành viên gắn bó không thể thiếu trong gia đình”, nữ diễn viên cho hay.

Nói về những định hướng trong tương lai, diễn viên Cao Diệp Anh cho biết cô sẽ nỗ lực đưa Công ty CDA Animal Việt Nam phát triển hơn nữa để nhiều loài động vật được bảo vệ. Đồng thời sẽ xây dựng các quy trình chăm sóc, cứu chữa động vật khi gặp thiên tai, dịch bệnh xảy ra … Cao Diệp Anh mong muốn CDA Animal Việt Nam sẽ nâng cao nhận thức tới cộng đồng để mọi người có cái nhìn tôn trọng sinh mạng cũng như dành tình yêu thương nhiều hơn đối với động vật.

Với nữ diễn viên “Về nhà đi con” động vật không có khả năng tự bảo vệ nên nhiều khi bị đối xử tàn nhẫn. Thực tế trong cộng đồng đã từng chứng kiến nhiều vụ giết hại động vật giã man được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua. Công ty CDA Animal Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ động vật cũng như tạo môi trường tốt nhất để động vật có cuộc sống tốt đẹp, cùng với đó đẩy mạnh hơn nhận thức của cộng đồng, chống lại những hành vi tàn bạo với thú cưng cũng như động vật hoang dã.

Đỗ Lương