NTM Kim Dung: Vietnam Top Fashion and Hair 2020 mang đến làn gió mới cho làng tóc Việt

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bằng đôi mắt và tư duy nghệ thuật, nhà tạo mẫu tóc Kim Dung được biết đến như một nghệ sĩ thổi hồn vào mái tóc Việt. Mới đây, chị đã có những chia sẻ thú vị cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Mới đây, NTM tóc Kim Dung – một trong những “cây đa, cây đề” của làng thời trang tóc đã có những chia sẻ về cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 nói chung và lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc nói riêng.

Là một NTM tóc nổi tiếng, tham dự nhiều Cuộc thi về tóc, chị nhận định như thế nào về format của cuộc thi “Vietnam Top Fashion and Hair 2020”?

Tôi nhận thấy rằng đây là một cuộc thi quy mô lớn, có sức ảnh hưởng cao không chỉ đối với riêng ngành tóc mà còn đối lĩnh vực và ngành thời trang, người mẫu. Vietnam Top Fashion and Hair chắc chắn sẽ đem đến làn sóng mới lạ cho các bạn trẻ.

Mặc dù đang ở trong giai đoạn đầu nhưng cuộc thi đã thu hút sự chú ý của đông đảo nhà tạo mẫu tóc. Theo chị, lý do nào làm nên sức hấp dẫn cho cuộc thi năm nay?

Theo cá nhân tôi thấy, quy mô “khủng” và tính cạnh tranh cao là yếu tố tạo nên sức hút cho cuộc thi. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc học hỏi phát triển bản thân. Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cùng đội ngũ ban giám khảo ấn tượng và nổi tiếng trong nghề cũng là điểm nhấn khác biệt của cuộc thi. 

Trước khi tổ chức cuộc thi này, trong nhiều năm nay, C:EHKO Việt Nam đã tổ chức rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng làm việc cũng như khả năng quản lý cho các Salon. Chị nghĩ sao về hoạt động này của C:EHKO?

Có thể nói rằng những hoạt động của C:EHKO đã đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ riêng cho nhãn hàng, mà cho toàn thể các nhà tạo mẫu tóc nói chung, nhất là những bạn trẻ mới bước chân vào nghề. C:EHKO đã góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển bền vững của ngành tóc Việt Nam thông qua những chương trình đào tạo rất thực tế và hữu ích.

Thông qua hình ảnh sản phẩm của các thí sinh đăng tải trên fanpage cuộc thi, chị có thể đánh giá như thế nào về chất lượng của thí sinh?

Thông qua những hình ảnh sản phẩm trên Fanpage cuộc thi, về mặt bằng chung thì các bạn thí sinh đều có những điểm mạnh riêng biệt. Tuy nhiên, một vài cá nhân nổi bật hơn, mang đến sản phẩm đầu tư hơn. Dựa vào chất lượng thí sinh mùa này, chúng ta có thể nhận thấy đây sẽ là một sân chơi mang tính cạnh tranh cao.

Theo chị, cuộc thi sẽ mở ra cơ hội gì cho các NTM tóc khi tham gia?

Theo tôi, cuộc thi năm nay sẽ không chỉ đem lại cho các bạn một sân chơi mới lạ, mà nó còn giúp các học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, thông qua cuộc thi này, các bạn có thể củng cố và quảng bá tên tuổi của mình tới mọi người.

Đến với cuộc thi này, các thí sinh cần chuẩn bị những kỹ năng gì?

Để có thể sẵn sàng đến với cuộc thi, các thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân những kĩ năng cơ bản và cần thiết. Ngoài ra, các bạn cần trau dồi thêm sự sáng tạo để đem lại dấu ấn cho bản thân mình. Hơn nữa, các “cây kéo” trẻ cần có sự chủ động và có đầu óc quan sát cũng như là học hỏi và tiếp thu. Và dĩ nhiên điều quan trọng nhất không thể thiếu, đó chính là chuẩn bị một tâm thế tự tin.

Để gửi lời chúc đến các thí sinh trước “đấu trường” cam go này, chị sẽ nói gì?

Thay mặt cho ekip, tôi xin chúc tất cả các thí sinh năm nay sẽ tự tin thể hiện thật tốt, phát huy tốt đa khả năng của bản thân. Hãy biến sân chơi này với các bạn sẽ là một đài vinh quang – nơi để các tài năng toả sáng.

Cảm ơn NTM Kim Dung về những chia sẻ vô cùng thú vị vừa rồi! Xin chúc chị sức khỏe và thành công.

PV