Nien Is New – Hair Salon ‘cực hot’ giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Nằm tại quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Nien is new Hair Salon trở thành địa chỉ làm tóc uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nien Is New Hair Salon được thành lập vào năm 2005 do nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đình Niên làm chủ. “Phù thủy tóc” Nguyễn Đình Niên được nhiều người biết đến với kinh nghiệm dày dặn cùng sự chỉnh chu, đặt cả tâm huyết trong từng sản phẩm. Anh có thể tạo nên những mẫu tóc ngắn đẹp theo xu hướng hiện hành và cả những kiểu tóc uốn đẹp nhất, hay tóc tém cá tính.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đình Niên – chủ Salon New Is Nien Hair Salon.

Với mong muốn phát triển Salon tóc theo hướng mô hình, nhà tạo mẫu Nguyễn Đình Niên tập trung vào việc đào tạo nhân sự giỏi. Hiện tại, quy mô salon của anh có 12 nhân sự, đều là những người nhiệt tình, tâm huyết và tay nghề cao.

Đối với anh, làm nghề tóc cũng như theo đuổi nghệ thuật. Do đó, sự sáng tạo, bắt kịp xu hướng nhưng vẫn mang dấu ấn cá nhân phải luôn được đề cao. Đội ngũ nhân viên tại Nien Is New luôn sẵn sàng tạo ra những mẫu tóc bắt trend nhanh nhạy và mang hơi thở riêng của mình. Trong đó, những mẫu tóc được nhiều chị em yêu thích nhất tại salon như: Layer, Bob và Pixie….

Để tạo nên sự khác biệt với các salon khác trên thị trường, Nien Is New hướng đến sự uy tín, bền vững. Đặc biệt tạo ra môi trường học tập mở, tự do phát triển năng lực, chất lượng sản phẩm tốt và thương hiệu cá nhân được thừa nhận về chuyên môn.

Bên cạnh đó, Nien Is New Hair Salon luôn mang đến trải nghiệm tốt, duy trì được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Dịch vụ thường xuyên được cải thiện về chất lượng và kỹ năng chăm sóc tóc. Các mái tóc của khách hàng đều đảm bảo ít hư tốt cùng nhiều ưu đãi bảo hành tốt cho khách hàng.

Anh Nguyễn Đình Niên chia sẻ: “Phương châm hoạt động của New Is Nien là nghĩ đến giá trị tạo ra cho khách hàng trước khi nghĩ đến sẽ nhận được gì từ khách hàng. Mình phải sống được trước khi làm giàu”.

Nhà tạo mẫu tóc cũng cho biết, khách hàng sẽ ngày càng thông thái và có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc tóc, lựa chọn salon cho mình. Do đó, anh luôn xây dựng và nâng cấp văn hóa salon để phù hợp với đối tượng khách hàng. Thị trường bão hoà, các thương hiệu salon “lạ độc” “đậm chất văn hoá cá nhân” sẽ tồn tại bền hơn.

Nien Is New Hair Salon – địa chỉ tại số 6 & 8 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, Đà Nẵng.

SĐT: 0905437740 – 0935158444

Fanpage: https://www.facebook.com/salonNien/

Vân Hoàng