Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do N Group Media và C:EHKO tổ chức đã bắt đầu khởi động vòng Online. Nhiều gương mặt tài năng, sáng giá đến từ 4 lĩnh vực đang dần xuất hiện, thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu. Đặc biệt, lĩnh vực nhà tạo mẫu tóc – mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh thời trang đang được rất nhiều người chú ý.

NTM Chưởng ( Salon Đức Ngọc)

Biết đến cuộc thi qua fanpage thương hiệu C:EHKO Việt Nam, NTM tóc Trương Văn Chưởng đánh giá đây là cuộc thi có ích cho những bạn trẻ muốn thể hiện năng lực của mình. Qua đó, cũng phần nào học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thế mạnh của NTM tóc sinh năm 96 này là: tạo kiểu, màu thời trang và nhuộm balayage.

NTM Nam ( Salon Chuyền)

Là một NTM tóc trẻ, Nguyễn Văn Nam mong muốn được giao lưu và học hỏi khi quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020. NTM tóc cũng chia sẻ, hiện tại anh đã bắt đầu lên ý tưởng cho các bài thi của mình. Nguyễn Văn Nam mong rằng sản phẩm của mình sẽ được nhiều người biết đến, hình ảnh và thương hiệu cá nhân có thể lan tỏa nhiều hơn.

NTM Duy Phan (Salon Duy Phan)

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong ngành thời trang tóc, NTM Duy Phan đánh giá Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là một sân chơi thú vị chưa từng có trước đây. Bản thân anh cũng muốn thử sức mình trong một cuộc thi quy mô như này. Ngoài giải thưởng, NTM Duy Phan hi vọng sẽ được giao lưu với thí sinh, ban giám khảo chuyên môn để hoàn thiện hơn tay nghề.

NTM Phạm Quang (Salon Trung Trần)

NTM Phạm Quang đã có 4 năm kinh nghiệm tại Salon Trung Trần – một trong những Salon tóc có tiếng trong làng thời trang tóc. NTM hào hứng chia sẻ: “Tham gia cuộc thi, mình mong muốn được đi sâu vào các vòng trong để có cơ hội được làm việc cùng các lĩnh vực người mẫu, nhà thiết kế. Sự kết hợp giữa thời trang và tạo mẫu tóc thực sự không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, mình rất mong muốn được trải nghiệm làm việc cùng họ để mang đến những phần thi tốt nhất”.

Đăng ký tham dự cuộc thi tại: https://vietnamtopfashionhair.com/dang-ky-du-thi/

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 do N-Group Media và C:EHKO Việt Nam tổ chức là cuộc thi được ra đời dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích thời trang. Tại đây, các bạn có thể đăng ký tham gia theo từng lĩnh vực thế mạnh của mình như: thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc hoặc người mẫu.Khác với nhiều cuộc thi trước đây, Vietnam Top Fashion & Hair 2020 mang đến một “làn gió mới” với format độc lạ, “có một không hai”. Lần đầu tiên, nhà thiết kế thời trang, người mẫu và nhà tạo mẫu tóc sẽ đứng cùng trên một “sàn đấu”. Tất cả sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra 4 gương mặt quán quân xuất sắc nhất, nhận tổng giải thưởng trị giá lên tới 1 tỉ đồng.

PV