Nói về Nguyễn Xuân Huy, có lẽ sẽ đầy đủ hơn khi nhìn ở 2 khía cạnh: Góc nhìn và Tầm nhìn.

Top 10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020 Nguyễn Xuân Huy

Ở Góc nhìn, anh là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê. Mỗi sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, anh và ekip của mình luôn cháy hết mình qua những bức ảnh sinh động. Đó là ý thức nghề nghiệp và cũng là trách nhiệm để làm sao mỗi cá nhân khi được gởi gắm, đều tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất.

Ở Tầm nhìn, vị CEO này đang bắt đầu tạo nên “đế chế” B&W bằng những dự án đình đám, đã và đang đem đến góc nhìn mới mẻ về ngành truyền thông. Có thể kể ra đây nhiều sự kiện mà chính anh trong vai trò là trưởng ban tổ chức như Duyên dáng Thuận An, Sắc đẹp Hoàn Vũ.

Dù thành lập cách đây không lâu nhưng B&W – Black & White Entertainment là công ty tập hợp những thành viên dày dặn kinh nghiệm trong giới nghệ thuật và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Những người trẻ năng động và sáng tạo không ngừng mang đến cho quý doanh nghiệp, doanh nhân những hình ảnh tốt đẹp, những sự kiện thành công. Điển hình như Hoa hậu Việt Nam, game show Ca sĩ thần tượng, Cặp đôi vàng, Vượt thành chiến, Thư viện đại náo, …. Các cuộc thi: Nét đẹp công sở, Đại sứ áo dài Dorii, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới ở Campuchia, Hoa hậu Sắc đẹp hoàn vũ ở Malaysia ….

Sự kiện Hoa hậu Việt Nam

Đối với B&W Entertainment, khách hàng sẽ nhận được quy trình làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng; được tư vấn cụ thể và chi tiết các loại hình tổ chức sự kiện phù hợp với doanh nghiệp; cung cấp các chiến lược truyền thông, phát triển hình ảnh, xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu… một cách nhiệt thành và tâm huyết. Với khẩu hiệu “Công ty của bạn cũng là công ty của chúng tôi”, B&W tin tưởng sẽ mang lại giá trị nghệ thuật cao trong các dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn

  

Chào đón năm mới 2021, CEO Nguyên Xuân Huy vinh dự được trao giải thưởng Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020. Đây là kết quả, thành quả ghi nhận những cống hiến của anh trên bước đường nghệ thuật, kinh doanh trong suốt chặng đường dài vừa qua. Đó cũng là niềm khích lệ để Xuân Huy cố gắng trong thời gian tới.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên Xuân Huy có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

“Dù hoạt động nghệ thuật hay trong kinh doanh, trước tiên, bạn phải có thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Mỗi dự án truyền thông cho khách hàng, hãy xem đó như truyền thông cho chính mình. Ngoài ra, phải biết tập hợp những con người có cùng đam mê, nhiệt huyết, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, làm tươi mới cuộc sống” – CEO Nguyễn Xuân Huy chia sẻ.