Nhà tạo mẫu Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1997 tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Tùng đã có niềm đam mê đặc biệt với những đường kéo. Ngay sau khi học hết lớp 9, chàng trai trẻ này đã quyết định dừng việc học  để đi theo nghề tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thanh Tùng

Theo NTM tóc Thanh Tùng, nghề tóc nó không chỉ là đam mê mà đó là còn là động lực để anh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại cuộc sống. Việc quyết định đi học nghề tóc từ khi còn quá sớm, đã khiến cây kéo trẻ gặp không ít khó khăn. Thanh Tùng mỗi ngày phải vượt qua quãng đường hàng chục cây số để đến với lớp học.

Năm 2016 là năm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời Thanh Tùng khi thành lập thương hiệu tóc mang tên Hair Salon Thanh Tùng. Có thể thấy đây là “trái ngọt”, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cây kéo trẻ.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “Với mình thành công là được phục vụ khách hàng, được sống với ngọn lửa đam mê. Mình luôn tìm tòi những kỹ thuật mới, đi đầu xu thế, làm mới và hoàn thiện bản thân từng ngày, để góp phần xây dựng và phát triển ngành tóc nói chung, cũng như salon Thanh Tùng nói riêng ngày một phát triển“.

Cũng theo NTM tóc Nguyễn Thanh Tùng, làm tóc chính là làm nghệ thuật. Những sản phẩm của chàng trai này luôn thể hiện sự chăm chút, tỉ mỉ và vô cùng sáng tạo. Mỗi khách hàng khi đến với Salon của cây kéo trẻ đều được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, cùng không gian rộng rãi, hiện đại.

Trần Hào