Ngưỡng mộ nghị lực làm giàu của nữ doanh nhân trẻ

Từ 1 cửa hàng chăn ga gối đệm nhỏ thu nhập không đủ chi tiêu, nàng doanh nhân trẻ đã gây dựng thương hiệu chăn ga gối đệm của mình trở thành cửa hàng cao cấp, thu nhập 1 tháng lên tới 100 triệu.

Làm giàu là giấc mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng đủ khả năng hiện thực hóa giấc mơ đó. Tuy nhiên, với Thảo, những ao ước này không phải giấc mơ xa vời. 

Thảo bắt đầu kinh doanh khi mới lập gia đình. Mặt hàng chị chọn đó là chăn, ga, gối đệm. Thuở ban đầu, chị bán những mặt hàng nhỏ, lẻ, giá rẻ nhất. Nguồn thu nhập mỗi tháng thu lại chỉ đủ để duy trì cửa hàng, không hề có lãi. Thảo tâm sự “Hồi đó, hai vợ chồng khó khăn lắm, luôn phải lo lắng làm sao để đủ kinh tế trụ vững cửa hàng”.

 Cửa hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc – Singapore của Thảo tại 72 Nguyễn Lương Bằng – HN

Thế nhưng, Thảo đã không bỏ cuộc khi gặp những khó khăn ban đầu trong kinh doanh. Cô đã cùng chồng của mình tìm hiểu, nghiên cứu các sản phẩm mới, mẫu mã đẹp trên thị trường. Không chỉ thế, nữ doanh nhân trẻ còn đi khảo sát thị trường, tìm đến nguồn nhập tốt nhất, không qua trung gian. Chính vì vậy, các mặt hàng trong cửa hàng của Thảo luôn có giá phải chăng mặc dù đều là chất lượng cao cấp. Nhờ nỗ lực không ngừng, hai vợ chồng tích góp dần các sản phẩm nhập kho, quy mô cùng chất lượng đều được nâng cao lên.

Giờ đây, Cửa hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc – Singapore của Thảo đã trở thành nguồn cung cấp các mặt hàng cao cấp, thu nhập 100 triệu một tháng với 6 nhân viên làm việc.  Để có ngày hôm nay, Thảo đã phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng qua đó nữ doanh nhân trẻ đã tích góp được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Từ đây có thể thấy rằng, chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng, mọi mơ ước trẻ sẽ trở thành hiện thực.

Phương Mai