Mẫu nhí 4 tuổi cover tranh sơn dầu nổi tiếng trong bộ ảnh mới

Mới đây, mẫu nhí Cherry An Nhiên "gây sốt" cộng đồng mạng với bộ ảnh lấy ý tưởng từ bức tranh sơn dầu nổi tiếng Thiếu nữ bên hoa huệ của họa sĩ Tô Ngọc Vân.

Đối với những tín đồ yêu thời trang, chắc hẳn đã quen thuộc với cái tên Cherry An Nhiên. Nàng mẫu 4 tuổi đến từ Hà Nội này mỗi lần xuất hiện đều “gây bão” và trở thành tâm điểm của đám đông, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Mới đây, Cherry An Nhiên trở lại trong bộ ảnh mới, lấy ý tưởng từ bức tranh sơn dầu nổi tiếng “Thiếu nữ bên hoa huệ” của họa sĩ Tô Ngọc Vân. Ngay lập tức, bộ ảnh được nhiều hội nhóm trên mạng xã hội chú ý và dành nhiều lời khen.

Bắt đầu tham gia người mẫu nhí khi chỉ mới 2 tuổi, Cherry An Nhiên đã quen với việc trình diễn trên sân khấu hay đứng trước ống kính máy ảnh. Từng nhiều lần sải bước với áo dài nhưng có lẽ, đây sẽ là bộ ảnh đặc biệt nhất với cô nàng.

Cherry An Nhiên được hóa thân thành hình tượng “thiếu nữ” Hà Thành xưa với áo dài trắng giản dị, mộc mạc. Layout make up cũng được đầu tư chỉn chu sao cho giống nhất với bức tranh nổi tiếng.

Mẫu nhí 4 tuổi sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng đôi mắt sáng, đôi môi chúm chím đầy ấn tượng. Nhiều người đánh giá, Cherry An Nhiên mang vẻ đẹp hòa hợp giữa hiện đại và truyền thống. Do đó, cô nàng dễ dáng biến hóa theo nhiều concept khác nhau.

Bộ ảnh này của Cherry An Nhiên nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng cũng như giới chuyên môn. Nàng mẫu Hà Thành hiện đang ngày một khẳng định được tài năng nghệ thuật thiên bẩm của mình. Cùng ngắm nhìn thêm những bức hình đáng yêu của Cherry An Nhiên nhé:

Hà Mie