Chuyên mục
10/11/2017

Khai hội Cúp Hội Ngộ 91-94: Vui như chưa bao giờ vui đến thế

Đó là lời nhận xét của một cựu học sinh trường Việt Ba khóa 1991-1994 khi nói về Lễ khai mạc giải bóng đá giải bóng đá tranh Cúp Hội Ngộ lần thứ 2 của các cựu học sinh PTTH Hà Nội
"Thật tuyệt vời! Đến hẹn lại lên, những cựu học sinh khóa 1991-1994 chúng tôi lại được hội ngộ, cùng nhau chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời còn đi học qua giải bóng đá tranh Cúp Hội Ngộ", chị Bùi Thu Hằng cựu học sinh trường PTTH Việt Ba chia sẻ. 
 
"Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Nó giúp chúng tôi - những học sinh niên khóa 1991-1994 được gặp gỡ và giao lưu, không chỉ thắt chặt tình đoàn kết mà còn giúp đỡ nhau, cùng nhau làm nhiều công tác xã hội có ý nghĩa". 

Theo Tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu nông thôn.



Bình luận - Thảo luận
Bài đọc nhiều nhất
Cháy nhà 6 tầng ở Miếu Đầm ngày cận Tết
Dù bận rộn với công việc nhưng bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Phó chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP.HCM, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Thời trang CAO vẫn dành thời gian trang trí nhà cửa, đón Tết cổ truyền cùng gia đình. Bà cho biết: “Tết là lúc các thành viên trong gia đình ở cạnh nhau và cùng nhau chia sẻ không khí ấm áp của mùa xuân. Với tôi, gia đình ở đâu thì đó là Tết!”
Cận cảnh múa rồng dưới nước chào đón Tết Nguyên đán
Du khách mở cửa máy bay khi cất cánh khiến nhiều người hoảng loạn
Nữ tài xế điều khiển bán tải lao với tốc độ cao, đâm sập trạm xăng
Trượt ngã, xe máy lao thẳng vào đầu ô tô trên đèo Thung Khe
Nữ nhân viên phục vụ lao xuống bể bơi cứu cậu bé đuối nước
Giải cứu cô gái lơ lửng dưới cáp treo tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết
Bé gái thoát nạn trong gang tấc khi khối tuyết rơi từ nóc nhà xuống
“Quái vật” bê 2 đầu xuất hiện ở Thái Lan