Hành trình vươn tới thành công của Giám đốc trẻ Đồng Thúy Chinh

Đằng sau sự thành công như hiện tại, ít ai biết được CEO Thúy Chinh đã trải qua một hành trình đầy chông gai và khó khăn với nhiều lần kinh doanh thất bại. 

Nữ giám đốc trẻ – chị Đồng Thúy Chinh.

Chị Đồng Thúy Chinh hiện là giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần Kohinoor Star với gần 300 nhân viên và mạng lưới phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Đồng thời, chị cũng là người mang về cho công ty nguồn doanh thu “khổng lồ” mỗi tháng lên tới con số 5 tỷ đồng. Nhưng ít ai biết được, để có được thành công như hiện tại, chị Thúy Chinh đã phải trải qua nhiều lần kinh doanh thất bại, những bế tắc tưởng chừng như không thể vượt qua.

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội khoa Kịch hát dân tộc, chị đã từng đi theo con đường nghệ thuật. Chị bận rộn đi hát, chạy show kiếm tiền nhưng thu nhập vẫn không ổn định. Không nản chí, chị tiếp tục tìm cho mình một hướng đi mới, đó là kinh doanh online.Thế nhưng một lần nữa, cuộc đời vẫn không mỉm cười với chị. Do thiếu kinh nghiệm, việc kinh doanh của chị Chinh ngày càng thất bại. Ngay lúc đó chị Chinh đồng thời phải gánh chịu hai nỗi đau, một nỗi đau vì sự nghiệp không khởi sắc và một nỗi đau vì hạnh phúc gia đình tan vỡ. Cứ ngỡ như sẽ gục ngã trước cuộc đời nhưng chị Chinh vẫn đầy nghị lực vượt lên trong cuộc sống. Chị vẫn luôn ấp ủ trong lòng một niềm tin và khao khát thành công để mang lại một cuộc sống đầy đủ cho cô con gái nhỏ. 

Chị Thúy Chinh vẫn không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, cuối cùng sự cố gắng của chị đã được đền đáp. Chị may mắn bén duyên với Công ty Cổ phần Kohinoor Star. Điều đó đã đưa cuộc đời chị bước sang một trang mới. Tại đây, chị được tiếp xúc và học hỏi nhiều hơn, công ty không chỉ dạy chị kiến thức chuyên ngành mà còn giúp chị định hướng quan điểm kinh doanh của bản thân – đặt chữ “tâm” lên hàng đầu. 

Chị Thúy Chinh giờ đây đã trở thành nữ doanh nhân thành công với gần 300 nhân viên và các mạng lưới kinh doanh ở khắp mọi miền đất nước.

Chị Thúy Chinh chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai: “Dự định trong năm 2020, tôi sẽ xây dựng một quỹ từ thiện mang tên tôi để giúp đỡ và sẻ chia những mảnh đời bất hạnh. Đồng thời, tôi cũng sẽ giúp đỡ những người muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, một môi trường mới. Tôi sẽ đưa cho họ những định hướng giúp họ phát triển cả kinh tế và tầm nhìn lẫn tư duy, hướng họ tới những điều tốt đẹp hơn, trở thành những doanh nhân thực sự có tâm và có tầm”. 

Ngày 23/11 vừa qua, chị Thúy Chinh đã tổ chức một buổi gala off team với sự xuất hiện của hàng loạt các ca sĩ, nghệ sĩ danh tiếng nhằm gửi lời tri ân đã luôn ủng hộ và giúp đỡ chị vượt qua quãng thời gian tăm tối của cuộc đời. Sự kiện có sự tham dự của của ban lãnh đạo công ty Cổ phần Kohinoor Star và đặc biệt có sự hiện diện bố mẹ chị – những người luôn ở bên chị những lúc khó khăn nhất. 

Chị Thúy Chinh cùng các khách mời tham dự gala off team.
Chị Thúy Chinh rạng rỡ bên cạnh cô con gái 6 tuổi của mình

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, chị Đồng Thúy Chinh từ một cô gái thiếu kinh nghiệm, chuyên môn và thất bại nhiều lần đã trở thành một giám đốc kinh doanh được mệnh danh là “Nữ tướng trên thương trường” và ngày càng thành công trong sự nghiệp.

PV