Hành trình chạm tay đến thành công của CEO Vân Anh Lê

Xinh đẹp, thông minh, tài năng, CEO Vân Anh Lê đã truyền cảm hứng cho giới trẻ với câu chuyện đi đến thành công của mình.

Người phụ nữ viết nên câu chuyện của riêng mình

CEO Vân Anh Lê hiện đang là sở hữu 3 công ty gồm: Hồng Minh DENTAL; TINA Beauty Salon và Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh DENTAL.

Sau hơn 5 năm bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, điều khiến nữ doanh nhân cảm thấy tự hào nhất chính là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thành quả cho tình yêu thương và sự hài lòng của khách hàng chính là những tệp khách hàng mới tìm đến với công ty và các cơ sở dịch vụ của CEO Vân Anh Lê.

Vẻ rạng rỡ, tươi trẻ của nữ doanh nhân thành đạt

Trên đời, không có cá nhân hay sự việc nào là hoàn hảo. Và CEO Vân Anh Lê cũng không phải ngoại lệ. Trong hành trình chinh phục sự nghiệp, Vân Anh cũng đã từng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách. Những sự cố xảy đến và phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng là những điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Nhưng quan trọng là cách mà chúng ta xử lý khủng hoảng đúng lúc và kịp thời. Với tinh thần cầu tiến, Vân Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận và chỉnh sửa chất lượng dịch vụ ngay tại thời điểm xảy ra khủng hoảng.

Bên cạnh đó, nữ CEO còn thường xuyên cho các nhân viên của mình tham gia các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn để nâng cao kiến thức và trình độ tay nghề. Ngoài ra, Vân Anh còn chú trọng trong việc nâng cấp dịch vụ và trang thiết bị để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bản lĩnh của người phụ nữ thành công

Tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và kế hoạch của mọi người. Công việc kinh doanh của nữ doanh nhân cũng vì thế mà gặp khá nhiều trở ngại. Vì hạn chế di chuyển trong tình hình dịch bệnh nên lượng khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của các cơ sở kinh doanh cũng giảm đi nhiều. Bên cạnh đó, CEO Vân Anh Lê phải chịu áp lực trong việc đề ra kế hoạch và biện pháp kiểm soát dịch bệnh tại nơi kinh doanh để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng và nhân viên.

Áp lực trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi

Với CEO Vân Anh Lê thì dịch bệnh chính là thử thách mà chúng ta phải đối mặt, và điều này không thể thay đổi được. Nếu gọi dịch bệnh là tham số không thể thay đổi thì phản ứng của chúng ta chính là biến số. Phản ứng khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau. Vậy nên, quan trọng nhất là cách mà chúng ta lựa chọn để đối mặt với vấn đề.  Nếu không trốn tránh được thì chúng ta hãy cứ đón nhận và tìm cách giải quyết.

Trong thời gian tạm ngưng một vài hoạt động vì dịch bệnh, nữ CEO đã nghiên cứu chiến lược và dịch vụ về chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ tại nhà cho khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng có thêm kiến thức và kỹ năng để tự chăm sóc bản thân tại nhà, mà Vân Anh còn muốn nhân cơ hội này để xây dựng và củng cố thêm mối quan hệ khăng khít giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Bình tĩnh, thông minh và khéo léo chính là những yếu tố quan trọng giúp Vân Anh gặt hái được thành công

Link TikTok: https://www.tiktok.com/@levan.anh

Link Facebook: https://www.facebook.com/vananh.le.927543