Gặp gỡ Cường Keng – Tỷ phú trẻ khởi nghiệp với số vốn chỉ hơn 20 triệu

Từ một người bất cần đời, một người không có định hướng cho tương lai, với số vốn chỉ hơn 20 triệu, Cường Keng đã nhanh chóng bứt phá trở thành một trong các giám đốc tại BeAlive, thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm thuần Việt.

Giám đốc ấn tượng Cường Keng trong chương trình STAR ON THE RUNWAY

Cường Keng tham gia vào hệ thống chỉ mới hơn 30 tháng nhưng đã vượt lên dẫn đầu, trở thành một trong các “siêu thủ lĩnh” của BeAlive và được vinh danh tặng xe Vinfast trong chương trình STAR ON THE RUNWAY

Cường Keng gây ấn tượng ở ngoại hình nhỏ bé, xăm kín và tính cách bất cần đời. Mặc dù chưa từng tham gia vào hệ thống, chưa từng kinh doanh online nhưng khi nhận được cơ hội, Cường đã nhanh chóng nắm bắt. Từ số vốn chỉ 20 triệu, Cường Keng đã bứt phá vươn lên trở thành thủ lĩnh dẫn đầu cho 1 hệ thống mạnh mẽ, đầy sức chiến. Thành viên của Cường đều là các bạn trẻ nhiệt huyết, cố gắng không ngừng. Họ đã nhanh chóng có mức thu nhập khủng để thay đổi cuộc sống và giúp ích cho nhiều người hơn.

Giám đốc ấn tượng Cường Keng trong chương trình STAR ON THE RUNWAY

Có thể nếu lần đầu gặp Cường, bạn sẽ khó có thể tin được rằng, đây là giám đốc có thành tích kinh doanh khủng . Nhưng thực tế đã chứng minh “ đừng nhìn mặt mà bắt hình rong”. Tuy có ngoại hình rất ngầu, dân chơi thứ thiệt nhưng hiện tại Cường là một giám đốc điều hành cả một hệ thống hơn 10.000 thành viên. 

Thành công của Cường Keng hôm nay không phải tự nhiên mà có. Đó là do anh có sự mạnh mẽ, quyết đoán và làm việc gấp 5 gấp 10 người khác. Cường còn may mắn khi được dẫn dắt bởi 2 Boss tài giỏi là Nhật Anh, Đức Cường, được ở trong môi trường mọi người đều tích cực và giàu yêu thương.

Cường Keng cùng các giám đốc khác được vinh danh trong buổi lễ trao xe

Chia sẻ về cảm xúc khi được phần thưởng siêu khủng, Cường Keng cho biết:

 “Cảm xúc khi được đón nhận 1 phần quà giá trị lên đến hàng tỷ đồng thực sự không có gì có thể diễn tả bằng lời. Thành công của Cường hôm nay không tự dưng mà có, phải trải qua rất nhiều thất bại thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công. Và bản thân Cường cũng chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng”.

Thực tế ở ngoài kia có rất nhiều người muốn lôi kéo các bạn vào hệ thống nhưng hãy luôn thật tỉnh táo. Hãy chọn một nơi có những sản phẩm chất lượng, đảm bảo HIỆU QUẢ và AN TOÀN cho người sử dụng, ở đó sẽ có người định hướng, giúp đỡ cho các bạn con đường đi đúng đắn nhất.

Và nếu chưa thể tìm được bến đỗ thích hợp, bạn hãy đến với BeAlive, một hệ thống mạnh với hơn 30.000 thành viên. BeAlive có những sản phẩm thuần Việt đảm bảo chất lượng, an toàn cùng đội ngũ lãnh đạo có tài, có tâm và vô cùng nhiệt huyết. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn dẫn bạn bước đi trên con đường làm giàu, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện đại để gặt hái được thành công trong tương lai.