Dalali Media – ‘cú nổ lớn’ tại đường đua của các clip triệu view trên mạng xã hội

Mặc dù mới ra nhập đường đua trong lĩnh vực truyền thông song Công ty truyền thông Dalali Media đã chứng tỏ được sự sáng tạo, đột phá từ những video viral triệu view.

Đi lên từ những video viral

Những năm gần đây, những video quảng cáo xuất hiện ngày càng đa dạng. Các viral video (video lan tỏa) là một trong những phương tiện giúp truyền tải thông điệp hiệu quả trong các chiến dịch marketing và cũng là chiến thuật góp phần thúc đẩy lan truyền nội dung đến với người xem.

CEO Vi Ngọc Lan

Thấu hiểu sự phát triển đó, Công ty truyền thông Dalali Media đã chính thức thành lập vào năm 2019 với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Dalali Media cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể, hệ thống các dịch vụ marketing, tổ chức sự kiện, cung cấp idol livestream, gương mặt đại diện thương hiệu, sản xuất TVC, viral, xây dựng bộ nhận diện,…. cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Tham gia đường đua của các clip triệu view trên mạng xã hội, Dalali Media liên tục chinh phục khán giả bởi những câu chuyện xúc động, ý nghĩa với những thông điệp vô cùng sâu sắc. Đi ngược lại với những trào lưu mới xuất hiện như video hài, clip troll,… Dalali Media tìm kiếm những giá trị cốt lõi trong cuộc sống, đem đến những bài học nhân văn và sâu sắc.

Hành trình đến hạnh phúc, Góc khuất cuộc đời, Con giáp thứ 13,… là những video viral nổi tiếng làm nên tiếng vang của Dalali Media. Nếu Hành trình hạnh phúc là câu chuyện tìm kiếm và vun đắp hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống của mỗi con người thì Con giáp thứ 13 mang đến thông điệp về giữ gìn hạnh phúc gia đình. “Mọi phụ nữ trên đời đều có thể trở nên xinh đẹp nếu như bạn có ý thức chăm sóc bản thân mình”, đó chính là thông điệp mà Dalali Media muốn gửi gắm đến hàng triệu phụ nữ Việt.

Với những giá trị nhân văn sâu sắc, những sản phẩm của Dalali Media đã chinh phục trái tim của bao khán giả và trở thành những clip triệu view nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đằng sau những viral triệu view

Để làm nên thành công của những video viral là điều không hề dễ dàng, nhất là trong thời đại truyền thông, quảng cáo ngày càng phát triển như hiện nay. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đòi hỏi phải có những hướng đi mới mẻ, đột phá và ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Đằng sau những clip triệu view đến từ Dalali Media là một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng với nghề. Từ việc lên kịch bản, tìm bối cảnh, diễn viên hay đến khi thực hiện cảnh quay, công đoạn hậu kỳ,…. Dalali Media luôn cẩn trọng trong từng công việc.

Giám đốc Công ty truyền thông Dalali Media và cũng là người trực tiếp sáng tạo nội dung cho các video viral – Hoa khôi Vi Ngọc Lan chia sẻ: “Để làm nên một tác phẩm hay, trước hết, nội dung phải thật sự ấn tượng, phải đem đến những bất ngờ mới mẻ cho người xem. Một biên kịch giỏi là người khiến khán giả không thể đoán trúng cốt truyện mà bản thân định kể. Câu chuyện với những nút thắt bất ngờ chắc chắn sẽ dễ dàng chinh phục người xem”.

 

 

Các sản phẩm của Dalila Media

Bên cạnh việc lên kịch bản, CEO Ngọc Lan cũng nhấn mạnh đến việc tổ chức sản xuất clip. Bởi đó là công đoạn biến những ý tưởng thành hiện thực, là hình ảnh trực quan nhất gửi gắm đến khán giả. “Trong truyền thông, sai một chi tiết nhỏ có thể làm “sẩy chân” cả một thương hiệu lớn”, Giám đốc Dalali Media khẳng định. Do đó, sự linh hoạt, cẩn trọng trước mọi khó khăn trong công việc là điều mà chị luôn nhắn nhủ tới đội ngũ nhân viên của mình.

Với phương châm “cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời”, Dalali Media luôn nỗ lực tạo nên những giá trị tuyệt vời, khoảnh khắc khó quên và những cảm xúc lan tỏa đến cộng đồng.

Một năm 2019 đầy thành công, Dalali Media đã ghi dấu ấn không hề nhỏ với những video viral chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc. Tin chắc rằng, dưới sự dìu dắt của CEO Vi Ngọc Lan, Công ty sẽ còn thu về nhiều thành công bởi những sáng tạo, đột phá và chữ “tâm” trong từng sản phẩm truyền thông.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dalali Media

Địa chỉ: T1, Times City, Hà Nội

Điện thoại: 098 886 87 95 – 0888967666 (Ms. Vi Ngọc Lan)

Email: [email protected]

Website: http://dalalimedia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dalalimedia.vn/

Lĩnh vực hoạt động: Dalali Media là đơn vị đã có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chuyên cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể, đặc biệt là sản xuất TVC, viral, xây dựng bộ nhận diện,…. cho các cá nhân, doanh nghiệp.