Công ty cổ phần dược Mộc An trao thưởng cho các đại lý xuất sắc

Ngày 12/1/2020, Công ty cổ phần dược phẩm Mộc An đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm, tiệc tất niên đồng thời trao thưởng cho các đại lý xuất sắc và nhân sự có thành tích cao năm 2019.

Năm 2019 là một khó khăn của ngành dược nói chung và Mộc An nói riêng. Trước bối cảnh đó, Mộc An đã đứng vững và đảm bảo doanh số ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên tiếp tục được nâng cao. Mộc An cũng vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và bằng khen của các Bộ, ban, ngành, ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thủ đô. Để có được những thành tựu đó, không thể không kể đến sự cố gắng, nỗ lực của hàng trăm cán bộ công nhân viên trong công ty cùng hệ thống đại lý. Trong năm 2020, với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, Dược phẩm Mộc An sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong ngành dược của Việt Nam cũng như có những bước đột phá hơn để vươn ra thị trường thế giới.

Giám đốc công ty – Nguyễn Hồng Thắm phát biểu trước buổi lễ

Trong suốt buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng đã nhiệt liệt tuyên dương và khen thưởng các nhân viên, đại lý xuất sắc đã có đóng góp tích cực cho công ty trong năm 2019. Những phần quà và bằng khen giá trị đã được trao tận tay cá nhân cũng như đội nhóm đạt kết quả, doanh thu tốt.

Giám đốc Hồng Thắm trao thưởng cho nhân viên & đại lý

Ngoài ra, công ty còn tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ sôi động giúp mọi người gắn kết gần nhau hơn đồng thời giúp buổi lễ trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc cuối năm vô cùng ấm áp của công ty cổ phần dược Mộc An:

Đặc biệt trong buổi lễ tổng kết năm này, công ty cổ phần dược phẩm Mộc An còn cho ra mắt mẫu bao bì mới Mộc An Gold cải tiến dạng gói tiện dụng.

Ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh và cho con bú, Mộc An Gold hiện đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lượng tiêu thụ. Với thành phần cucurmin nano giúp các mẹ nhanh hồi phục vết thương, làm sáng da, giảm thâm vết rạn… và hàm lượng omega 369 được chiết xuất từ cá hồi, quả bơ, hạt óc chó có trong sữa giúp bé bú sẽ mẹ sẽ hấp thụ được lượng DHA cần thiết. Chính vì nhu cầu cao của người tiêu dùng vì thế Mộc An quyết định cải tiến dạng gói tiện dụng để chị em phụ nữ dễ sử dụng cũng như tiện lợi hơn.

Với những sản phẩm chất lượng, uy tín cùng đội ngũ nhân viên & hệ thống đại lý chuyên nghiệp, không những giỏi chuyên môn mà còn biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt, hy vọng công ty cổ phần Dược Mộc An sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển cũng như “xâm chiến” trọn thị trường dược Việt Nam và cho ra mắt nhiều sản phẩm tốt phục vụ người tiêu dùng hơn nữa.