Bí quyết thành công của hai bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp

Ai cũng nghĩ rằng sau khi sinh con thiên chức của người phụ nữ là chăm con, chăm lo cho gia đình. Nhưng không phải ai cũng hiểu nỗi khổ tâm thầm kín từ bên trong của họ là cũng khát khao được thành công, khẳng định vị trí của mình trong xã hội hay đơn giản là đóng góp một phần nào đó vào thu nhập của gia đình.

Nhưng có mấy ai làm được điều đó khi mà cuộc sống họ còn bộn bề ngổn ngang nhiều chuyện.

Kelly và Kha My chính là 2 cô gái điển hình cho sự cân bằng đáng ngạc nhiên và thành công khi là một bà mẹ bỉm sữa.

Kelly chia sẻ rằng trước khi sinh con, cô ấy cũng là một cô gái có nhan sắc và vóc dáng thon gọn vạn người mê. Nhưng sau khi mang bầu và sinh em bé, mọi chuyện đã thay đổi: “ Tôi đã lên tận 24kg gấp đôi những người bình thường, các đường nét trên cơ thể và gương mặt cũng vì thế mà xấu đi rất nhiều. Nhiều lúc cảm thấy rất khủng hoảng, nhìn bản bản thân trong gương rất chán nản và muốn khóc.”

Chị Kha My nói rằng, 2 người là chị em ruột, cùng lấy chồng, mang bầu và sinh con. Sinh con xong đều mập và xấu nên thường xuyên ngồi kể than kể khổ với nhau rồi hồi tưởng lại thời con gái còn xuân sắc mà giờ không thể lấy lại nữa.

Thế nhưng vào một ngày, có một điều đặc biệt đã đến và thay đổi cuộc sống của 2 chị.

Chị Kelly kể lại rằng: “ Hôm đó cũng chỉ định mua về dùng thử thôi vì thấy bạn bè rồi người quen trên mạng dùng nhiều quá nên tính mua về dùng thử chứ trước giờ không tin vào những loại giảm cân và định hình vóc dáng.”

“Ngày đó Kelly mua 2 bộ, mỗi người một bộ sản phẩm về dùng thử, nhắc nhở nhau sử dụng chăm chỉ để nhìn xem có hiệu quả thật như mọi người vẫn chia sẻ hay không.”

“Thì đúng là sau một thời gian sử dụng thì hiệu quả khiến mình thật sự kinh ngạc. Không những vượt qua mong đợi của mình mà vóc dáng của mình đã lấy lại được như cũ trong khoảng thời gian rất ngắn.” – chị Kha My chia sẻ.

Không như vậy, sau khi lấy lại được vóc dáng, tôi và Kha My còn quyết định cùng nhau kinh doanh và chia sẻ bí quyết này tới nhiều phụ nữ xung quanh mình nhiều hơn thế nữa.

“Thời gian đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn vì không biết làm thế nào để mở rộng tập khách hàng, 2 chị em cũng mày mò học tập cách kinh doanh online từ các chị cấp cao trong hệ thống ngoài ra cũng học hỏi nhiều điều bằng việc đọc sách, tìm hiểu trên mạng, sau đó cứ áp dụng thử hết, cái nào hiệu quả thì mình làm”- Chị Kelly chia sẻ.

Không phụ lại tinh thần học hỏi, chỉ trong một thời gian ngắn, cả 2 chị em đã vương lên trở thành nhà phân phối cấp cao trong hệ thống vài trăm người.

Thành công của họ như một minh chứng rõ ràng cho câu nói chỉ cần đủ quyết tâm, nhiệt huyết, kiên trì, chăm chỉ học hỏi thì bộn bề cũng không thể ngăn bước chân bạn. Hãy cùng xem một vài hình ảnh của hai chị em Kelly và Kha My xinh đẹp tài ba nhé.

PV