Qua hơn 8 năm hoạt động, bệnh viện đã khám và điều trị cho gần 30.000 lượt bệnh nhân mỗi năm. Năm 2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được nhận danh hiệu “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng Vàng” của chương trình khảo sát Đánh giá truyền thông Doanh nghiệp tiên phong.

PGS.TS.BS Lê Chính Đại – Giám đốc Trung tâm Xạ trị Hưng Việt

Hiện tại, Hưng Việt đang áp dụng mô hình điều trị ung bướu tích hợp. Với phương pháp điều trị ung thư tích hợp liền mạch này, bệnh nhân không còn tốn quá nhiều thời gian, sức lực khi phải khám và điều trị tại nhiều đơn vị y tế khác nhau hay đợi chờ vì quá tải hệ thống. Điều đó mang đến cho người bệnh những trải nghiệm tích cực, cơ hội được khám và chữa bệnh kịp thời giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

Bệnh nhân tới thăm khám, điều trị tại Hưng Việt sẽ được tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, không phải chờ đợi đông đúc và thực hiện đầy đủ các bước.

Khi đến điều trị tại Hưng Việt, người bệnh sẽ rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị bởi tất cả quá trình tập trung ở một nơi, diễn ra liền mạch và được tích hợp trong hệ thống theo dõi khoa học. Bệnh nhân của Hưng Việt thường chỉ mất 2-5 ngày kể từ khi khám, CT mô phỏng, làm các xét nghiệm cần thiết, lập kế hoạch điều trị, đến khi được xạ trị. Mọi dữ liệu bệnh nhân đều được tích hợp vào một hệ thống, giúp các bác sĩ có đầy đủ thông tin để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và điều chỉnh kịp thời, chính xác khi cần.

Các bác sĩ sẽ lập kế hoạch cụ thể trước khi điều trị cho bệnh nhân

Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ, kỹ sư vật lý, kỹ thuật viên tại Đơn nguyên Xạ trị Hưng Việt đều đã được Bệnh viện K cấp chứng chỉ, vận hành hiệu quả trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám, điều trị cho bệnh nhân. Nhờ sự liên kết chặt chẽ với mạng lưới IOC tại khu vực, Trung tâm Xạ trị Hưng Việt còn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chuyên môn từ các chuyên gia Ung bướu hàng đầu châu Á.

Sau khi được chẩn đoán bệnh và chỉ định phương pháp, bệnh nhân có thể thực hiện quá trình điều trị bằng máy móc hiện đại, với sự tư vấn, hợp tác chuyên môn từ các trung tâm ung bướu hàng đầu Châu Á. Hưng Việt sử dụng máy xạ trị điều biến liều tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong việc kiểm soát liều vào u, hạn chế tối thiểu liều vào tổ chức lành. Nhờ vậy sẽ nâng cao hiệu quả điều trị đồng thời hạn chế tác dụng phụ của xạ trị.

Với máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, Hưng Việt sẽ mở ra cơ hội mới cho các bệnh nhân ung thư.

PGS.TS.BS Lê Chính Đại – Giám đốc Trung tâm Xạ trị Hưng Việt cho biết: “Chi phí điều trị tại Hưng Việt gần như tương đương với các bệnh viện công giúp bệnh nhân đủ khả năng để tiếp cận được với phương pháp điều trị mới. Bệnh nhân được hưởng đầy đủ quyền lợi thẻ Bảo hiểm Y tế mà không cần giấy chuyển viện. Bên cạnh đó, bệnh viện có nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ người bệnh như giảm viện phí, tài trợ một phần/toàn bộ chi phí điều trị cho một số trường hợp bệnh nhân đặc biệt khó khăn…”.

Với phương pháp điều trị tích hợp liền mạch, tối ưu, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đang khẳng định được vị thế là một trong các đơn vị chuyên khoa ung bướu hàng đầu, tiếp thêm hy vọng sống cho các bệnh nhân ung thư tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.