Chuyên mục
01/01/2024

“Bà hỏa” thiêu rụi hội trường thành ủy ngày đầu năm

“Bà hỏa” thiêu rụi hội trường thành ủy ngày đầu năm

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc ngọn lửa bùng cháy ngày đầu năm xảy ra lúc 4h30 sáng 1/1/2004 tại hội trường thành ủy ở số 4 đường Mạc Thiên Du, phường Bình San, thành phố Hà Tiên.

Theo thông tin ban đầu, hội trường thành ủy của thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang vừa được sửa chữa cách đây vài tháng. Ngay khi xảy ra đám cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường để khống chế vụ cháy.

Theo một số người dân tại khu vực xảy ra hỏa hoạn cho biết, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ trang thiết bị, vật tư tại hội trường. Sau hơn 1 giờ đồng hồ với sự nỗ lực, ngọn lửa về cơ bản đã được khống chế hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện nên dẫn đến hỏa hoạn. Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tạp chí Thương gia.



Bình luận - Thảo luận
Bài đọc nhiều nhất
Cháy nhà 6 tầng ở Miếu Đầm ngày cận Tết
Dù bận rộn với công việc nhưng bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Phó chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP.HCM, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Thời trang CAO vẫn dành thời gian trang trí nhà cửa, đón Tết cổ truyền cùng gia đình. Bà cho biết: “Tết là lúc các thành viên trong gia đình ở cạnh nhau và cùng nhau chia sẻ không khí ấm áp của mùa xuân. Với tôi, gia đình ở đâu thì đó là Tết!”
Cận cảnh múa rồng dưới nước chào đón Tết Nguyên đán
Du khách mở cửa máy bay khi cất cánh khiến nhiều người hoảng loạn
Nữ tài xế điều khiển bán tải lao với tốc độ cao, đâm sập trạm xăng
Trượt ngã, xe máy lao thẳng vào đầu ô tô trên đèo Thung Khe
Nữ nhân viên phục vụ lao xuống bể bơi cứu cậu bé đuối nước
Giải cứu cô gái lơ lửng dưới cáp treo tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết
Bé gái thoát nạn trong gang tấc khi khối tuyết rơi từ nóc nhà xuống
“Quái vật” bê 2 đầu xuất hiện ở Thái Lan