Vietnam Kids Fashion Tour 2019: Bệ phóng vững chắc dành cho các người mẫu nhí

Diễn ra định kỳ mỗi tháng một lần với những chủ đề độc đáo, sáng tạo qua từng đêm diễn, Vietnam Kids Fashion Tour hứa hẹn sẽ là vùng đất phát triển lý tưởng dành cho các bạn nhỏ đam mê ánh đèn sân khấu.

Từ trái sang: Tạ Hoàng Anh, Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Ngọc Khánh Phương.

Tối ngày 28/9, show diễn đầu tiên của Vietnam Kids Fashion Tour đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ 67 bạn mẫu nhí đến từ các tỉnh thành trên cả nước. Các bạn mẫu nhí góp mặt tại show diễn đã có cơ hội khoác lên mình những “bộ cánh” thời thượng đến từ những BST đình đám của nhà mode Đắc Ngọc Designer House. 

Từ trái qua Nguyễn Hà Bảo Trân, Trần Vũ Phương Linh, Dương Gia Linh, Trần Nguyệt Thanh, Vũ Hoàng Diệu, Nguyễn Hà Triệu Mẫn, Lưu Lý Ngọc Anh.

Tái hiện những thiết kế mới nhất với các dòng vest, váy dạ hội và trang phục ứng dụng, Đắc Ngọc Designer House đã giúp dàn mẫu nhí tỏa sáng trên sàn diễn chuyên nghiệp. Từ những thiết kế vest lịch lãm, sang chảnh cho đến gần gũi tạo ra liên kết giữa thời trang và cuộc sống, tất cả đã làm nên một đêm diễn ấn tượng. Điều này khẳng định thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Đắc Ngọc Designer House không chỉ hướng đến những sản phẩm cầu kì mà phát triển những sản phẩm tiện dụng, thoải mái sử dụng hàng ngày. 

Từ trái sang Trần Bảo Trân, Phạm Khánh Thi Thơ, Hồ Như Ý, Nguyễn Diệp Anh, Phan Trang Anh, Nguyễn Ngọc Tâm An.

Bên cạnh đó, 67 mẫu nhí cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, truyền tải hết ý nghĩa, thông điệp của từng thiết kế. Các màn catwalk tự tin, đẳng cấp của các bạn nhỏ đã mang đến thành công rực rỡ cho show diễn đầu tiên, khiến khán giả càng thêm chờ mong những sự bùng nổ tiếp theo của Vietnam Kid Fashion Tour. 

Là nhà sáng lập Vietnam Kids Fashion Tour, đồng thời cũng là chủ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc mong muốn sẽ mang đến cho công chúng một chương trình thời trang mới lạ, đồng thời, tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng dành cho các người mẫu nhí.

Anh được biết đến là nhà sản xuất của hàng loạt những chương trình giải trí ấn tượng như: chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Liveshow & Minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmy Nguyễn, Trấn Thành… và mới đây nhất là Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Không những vậy, anh còn là người đưa thương hiệu thời trang của mình – Đắc Ngọc Designer House chinh chiến khắp các sàn diễn quốc tế. Anh cũng là người thầy đứng sau thành công của những gương mặt mẫu nhí hàng đầu hiện nay như: Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Nhật Hạ Vi,…

Vietnam Kids Fashion Tour 2019 là tour diễn thời trang đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tần suất định kỳ mỗi tháng 01 lần dành riêng cho các bạn mẫu nhí từ 4 -13 tuổi. Với chủ đề độc đáo, khác biệt, liên tục đổi mới qua từng đêm diễn, Vietnam Kids Fashion Tour sẽ mang đến trải nghiệm đa dạng, đánh thức tiềm năng nghệ thuật và đam mê thời trang của các bạn nhỏ. 

Vietnam Kids Fashion Tour là cơ hội để các bạn nhỏ được khám phá niềm đam mê và tài năng nghệ thuật. Đây chính là môi trường đào tạo, sân chơi, là bệ phóng vững chắc cho các bé từ 4 đến 13 tuổi được tỏa sáng trên sân khấu và mở ra những cơ hội phát triển trong tương lai. 

Tour diễn sẽ góp phần lan tỏa thông điệp cũng như gắn kết các bạn nhỏ trong và ngoài nước, là nơi kết nối giữa các NTK với công chúng và giao lưu giữa tinh hoa văn hóa và nghệ thuật Việt Nam với tinh hoa thời trang hiện đại trên thế giới.

Những điều thú vị tiếp theo sẽ được tiết lộ tại các show diễn ra vào các ngày 26/10, 30/11 và 28/12. 

PV