Vietnam International MC Contest là cuộc thi đồng hành nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Tour – chuỗi show diễn thời trang đầu tiên tại Việt Nam trải dài khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S và mang sứ mệnh tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang độc đáo của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế – quảng bá văn hóa, du lịch và con người Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô lớn, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi để tìm kiếm ra gương mặt trẻ tài năng, xuất sắc nhất với ngôi vị quán quân: Vòng 1 – “Tôi là ai?”, Vòng 2 – “Đối đầu”, Vòng 3 – “Debut”. Ngay khi vòng thi đầu tiên chính thức khởi động đã nhận được sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau. Trong đó xuất hiện những gương mặt sáng giá cùng profile “cực khủng”. 

VIMC không chỉ là cuộc thi tìm kiếm gương mặt MC trẻ, đầy tài năng hội tụ đầy đủ các tố chất mà còn là sân chơi mới, lành mạnh, thiết thực, là nơi để các bạn trẻ có những giây phút được tỏa sáng, được sống trọn với đam mê và có cơ hội phát triển bản thân. Và hơn hết, VIMC chính là bệ phóng vững chắc đưa các bạn trẻ yêu thích nghề MC bước chân lên những sân khấu chuyên nghiệp, khẳng định tài năng và chạm tay đến hào quang của nghệ thuật.

Đồng hành cùng cuộc thi chính là đội ngũ Ban Giám khảo với bề dày kinh nghiệm, những người kỳ cựu trong nghề, xuất hiện “dày đặc” trên sóng các chương trình lớn nhỏ. Những nhân vật quyền lực sẽ dần dần được “lộ diện” trong các vòng tiếp theo cuộc thi.

Thách thức, khẳng định và bứt phá giới hạn của chính bản thân, đăng ký tham gia cuộc thi với link đăng kí https://forms.gle/1uv1XsvLevx7BjBj8

Thông tin cuộc thi sẽ được BTC liên tục cập nhật trên trang Fanpage chính thức. Đăng ký tham gia Vietnam International MC Contest ngay để có cơ hội khẳng định và bứt phá giới hạn của bản thân.