Viện Tóc Quốc Tế Trúc Linh: Đi vào lòng khách hàng với những mẫu tóc thời thượng mang xu hướng Hàn Quốc

Viện Tóc Quốc Tế Trúc Linh là một trong những địa chỉ làm tóc nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy mới thành lập cách đây hơn 2 năm nhưng thương hiệu đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ ghé thăm mỗi năm.

Viện Tóc Quốc Tế Trúc Linh được thành lập vào năm 2019 tại tổ 4 Gia Thượng, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Ngay từ khi thành lập thương hiệu tóc đã được định hình rõ ràng về phong cách làm việc, văn hóa salon cho đến xu hướng phát triển,… Chính vì vậy, mọi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại salon đều cho feedback tốt và nhận xét các mẫu tóc mới, sáng tạo, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình,…

Ngoài đào tạo nội bộ salon còn tạo điều kiện để nhân viên học thêm các khóa học nâng cao và thiết kế định hình phong cách khách hàng. Từ đó, các bạn có thể chủ động thiết kế và sáng tạo các mẫu tóc, màu nhuộm phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Đây chính là yếu tố tiên quyết tạo sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu Viện Tóc Quốc Tế Trúc Linh.

Với những ưu điểm nói trên chắc chắn trong tương lai Viện Tóc Quốc Tế Trúc Linh sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thương hiệu sẽ dần khẳng định được vị thế của mình trong làng tóc, trở thành điểm đến làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0986280218 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/TiemTocTrucLinh/ đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Phạm Tâm