Tuyết Ngân – Cô gái phá vỡ định kiến về bà mẹ bỉm sữa trở thành doanh nhân thu nhập 50 triệu/tháng

Cao Lương Tuyết Ngân là cô gái sở hữu những đường cong bốc lửa, đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ. Đằng sau ngoại hình “vạn người mê” ấy là câu chuyện của một bà mẹ bỉm sữa từng tự ti về vóc dáng của mình.

Chào Tuyết Ngân, bạn có thể chia sẻ về con đường đến với công việc hiện tại?

Ban đầu mình chỉ đơn giản là tìm một sản phẩm giảm cân của Slimming Care Việt Nam để cải thiện vóc dáng nhưng càng dùng sản phẩm của công ty thì lại càng cảm thấy hiệu quả. Mọi người xung quanh mình hỏi han nhiều rồi cũng lấy giúp vài hộp. Dần dần, mình gom góp được chút ít vốn liếng nên nhập hàng về bán.

Cô gái xinh đẹp sở hữu vóc dáng “vạn người mê” trước đây từng tự ti về bản thân mình.
Tuyết Ngân luôn tâm đắc câu nói: “Phụ nữ là một vòng tròn. Bên trong cô ấy là sức mạnh của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và chuyển hóa”.

Trước đây, vóc dáng của Ngân như thế nào mà bạn cần sử dụng thuốc giảm cân? 

Mình là bà mẹ hai con nên chắc chắn vóc dáng không săn chắc như những cô gái tuổi đôi mươi. Hơn nữa chủ yếu công việc hàng ngày của mình là quanh quẩn bên hai đứa nhỏ, cơm nước, chăm sóc gia đình. Mình cũng đã từng có ý định đi làm nhưng con cái còn nhỏ, không an tâm nên lại quyết định ở nhà chăm hai cháu. Cả ngày chỉ ở nhà nên cứ nghĩ chẳng ai nhìn nên mình cũng không làm đẹp cho bản thân. Vì thế, vóc dáng ngày càng đi xuống trầm trọng. Nhìn thấy vợ người ta vẫn xinh đẹp, váy áo đi đó đây, mình lại thấy tiếc vì đã không chăm chút cho bản thân ngay từ đầu.

Hành trình lột xác ngoạn mục của bà mẹ bỉm sữa Tuyết Ngân.

Để có được nguồn thu nhập lớn như hiện tại chắc hẳn vốn ban đầu Ngân bỏ ra cũng không nhỏ?

Ban đầu vốn của Ngân chỉ có 2.000.000 đồng, nhập ít một ít một rồi dần dần ai cũng tin tưởng vào câu chuyện bà mẹ hai con lấy lại vóc dáng từ sản phẩm của Slimming Care nên giới thiệu lẫn nhau. Mình cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty nên công việc kinh doanh online thuận buồm xuôi gió. Chỉ trong một thời gian ngắn, mình đã có được doanh thu ổn định.

Ngân có gặp khó khăn gì khi bắt đầu quyết định vừa chăm sóc gia đình vừa kinh doanh online không?

Lúc đầu chồng mình không đồng ý, vì nghĩ rằng nếu kinh doanh sẽ xao nhãng chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, ý mình đã quyết, mỗi ngày mình bỏ ra một chút thời gian trả lời tin nhắn của khách, nhập hàng rồi tối dành ra chừng nửa tiếng để livestream giới thiệu sản phẩm.

Nhờ kinh doanh thuận lợi, mình cũng giúp ông xã trong việc trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Do vậy đến thời điểm hiện tại chồng mình đã hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ mình kinh doanh online.

Cuộc sống viên mãn của bà mẹ hai con thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngân cảm nhận được bản thân thay đổi thế nào sau khi gia nhập công ty và thành công trên con đường kinh doanh online?

Về vóc dáng và bản lĩnh mình tự cảm thấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Trước kia mình luôn tự ti không dám đi ra đường gặp mặt nhiều người. Công việc của mình cũng không được thuận buồn xuôi gió nên tâm trạng lúc nào cũng stress, thu nhập hoàn toàn dựa vào chồng. Từ khi thay đổi, mình luôn cố gắng làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho người khác, sống lạc quan hơn, yêu đời hơn để cuộc sống ngày càng tươi sáng hơn.

Ngân có điều gì muốn nhắn nhủ đến các chị em phụ nữ không? Đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa giống như Ngân?

Dù là mẹ bỉm sữa chưa có công việc ổn định nhưng bạn vẫn có thể chọn con đường khác cho mình. Bạn vẫn có thể vừa bán hàng, vừa chăm con, lo cho gia đình, chăm sóc bản thân, làm đẹp vì mình, vì chồng. Xinh đẹp là lợi thế đầu tiên, bản lĩnh là lợi thế thứ hai. Tất cả sẽ đem lại cho bạn thành công rực rỡ cho dù xuất phát điểm của bạn bắt đầu từ đâu đi chăng nữa.

Sẽ chẳng bao giờ có bình đẳng giới trong khi phụ nữ luôn phải làm gấp đôi, hoặc có trọng trách là sinh con, chăm sóc gia đình, còn đàn ông thì luôn thích cái đẹp. Chị em luôn nhớ nhé, đàn ông luôn thích cái đẹp và không thích gánh nặng. Trong thế kỷ mới, bà mẹ bỉm sữa, một con hay hai con vẫn có thể tự chủ về tài chính và kinh tế. Bạn biết không trong mối quan hệ gia đình tài chính là chủ đề thường được nhắc đến nhiều nhất và là nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng cao nhất.

Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

“Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ”.

Cảm ơn Ngân vì buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc Ngân và gia đình luôn mạnh khoẻ, thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cảm ơn các độc giả và báo diendandoanhnhan.vn đã tạo điều kiện cho Ngân được chia sẻ câu chuyện thành công của mình. Ngân cũng cảm ơn hệ thống, Lead và Boss đã đồng hành cùng Ngân từ những ngày đầu tiên, giúp đỡ, dẫn dắt để Ngân có ngày hôm nay. May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao hơn. Hy vọng trong tương lại không xa, Ngân sẽ được nhìn thấy nhiều chị em giống như Ngân thành công theo cách của riêng mình.

PV