Mặc dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng Nguyễn Hoài Thanh đã và đang tạo được những ấn tượng chú ý trong các hoạt động thời trang. Mới đây, chàng trai này tiếp tục tạo “cú hick” khi ghi tên mình vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020.

Nguyễn Hoài Thanh

Phong cách của Nguyễn Hoài Thanh luôn đi theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng đơn giản nhưng thời thượng. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, các thiết kế của anh chàng này còn được công chúng không “hết lời khen ngợi” bởi sự sáng tạo, chỉn chu.

“Thần đồng thời trang” là những cụm từ mà giới thời trang Việt viết về chàng trai 19 tuổi này. Đánh bật hàng ngàn thí sinh trong vòng online, việc ghi danh vào Top 60 cho thấy tài năng không đợi tuổi của Hoài Thanh.

Những sản phẩm mà Hoài Thanh mang đến dự thi được giới chuyên môn đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như cách phối hợp màu sắc vô cùng độc đáo. Các thiết kế mang của NTK đến từ Bình Dương luôn đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện sự công phu, tinh tế trong từng đường nét

Được biết, Hoài Thanh từng tổ chức một Fashion show về đồ tái chế và gây được tiếng vang. Hiện tại anh chàng này đang theo học ngành Thiết kế thời trang của trường đại học Sư Phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh.

Tham gia Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 với mong muốn tạo nên thành tích lớn, Hoài Thành hứa hẹn sẽ cống hiến và tỏa sáng hết mình. Hiện tại “thần đồng thời trang” này đang chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để tiếp tục chinh chiến trên đường thi phía trước.

Bảo Hân