‘Soái ca’ Minh Quân gây ấn tượng nhờ tình yêu với âm nhạc

Chưa đầy 20 tuổi nhưng "soái ca" âm nhạc Minh Quân đến từ Phú Thọ đã có cho mình một cộng đồng người hâm mộ riêng và vô vàn tình yêu mến, ủng hộ.

Sở hữu một lượng fan “đông đảo” trên các nên tảng xã hội lên đến 10k lượt theo dõi, có thể nói Minh Quân đang có một tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Với những người yêu quý anh chàng hot boy đến từ Phú Thọ chắc hẳn đều biết rằng động lực theo đuổi nghệ thuật của Quân chính là dì của mình. Cô hiện tại cũng đang đi trên con đường nghệ thuật và là người dìu dắt cháu mình từ những bước chân đầu tiên.

Anh chàng cũng cho biết từ khi xác định sẽ đi theo hướng này, cuộc sống cũng có phần thay đổi. Hình ảnh được nhiều người biết đến và có thêm nhiều mối quan hệ mới. Giúp mở rộng tầm hiểu biết, học hỏi nhiều thứ mới mẻ hơn.

Tuy nhiên Minh Quân bật mí rằng mới đầu anh rất hoang mang bởi vì không biết bắt đầu từ đâu, nhiều lúc cũng chán nản định từ bỏ nhưng mà có dì và gia đình ở phía sau luôn động viên để bản thân có thể bước tiếp. Quân luôn tự nhủ: “Phải thất bại thì mới có thành công”.

Hiện tại, Minh Quân vẫn hàng ngày cố gắng hết mình để đạt giấc mơ, anh chàng dành thời gian rảnh để đi học thanh nhạc và học thêm đạo cụ âm nhạc như là piano, guitar. Dự định sắp tới chắc chắn sẽ thi nhạc viện và kèm theo đó là làm KOLs cho một vài nhãn hàng.

Hằng Nga