Salon Vũ Thiện: Thương hiệu làm tóc nổi tiếng với những mẫu tóc mới – độc – lạ

Salon Vũ Thiện là một trong số những thương hiệu tóc uy tín và chất lượng hiện nay. Các mẫu tóc của salon đều được khách hàng đánh giá cao về sự sáng tạo, phù hợp và độc đáo.

Salon Vũ Thiện được thành lập vào năm 2015 tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển đến nay thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định trong làng tóc, trở thành điểm làm đẹp nổi tiếng được người dân Thái Nguyên tin tưởng, đặt niềm tin.

Ngoài thế mạnh dẫn đầu xu hướng thời trang salon còn gây ấn tượng mạnh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tụy. Hiện tại salon có 14 thợ chính hội tụ đầy đủ các tố chất của một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, họ không chỉ là người giỏi về chuyên môn mà còn phẩm chất tốt của một người phục vụ. Vì vậy, mọi khách hàng sau khi trải nghiệm tại salon đều cho những lời khen, feedback tốt.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, sản phẩm chăm sóc tóc,… cũng là một trong những yếu tố tạo nên chất riêng của thương hiệu. Đặc biệt, tất cả các hoạt động của salon đều tuân thủ nguyên tắc “lấy cái tâm làm gốc, không ham lợi trước mắt” chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chính vì thế lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Do vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0988740000 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/tkien.vu.9 đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Phạm Tâm