Được thành lập từ năm 2014 đến nay salon Sơn Nguyễn đã có chỗ đứng vững chắc trong làng tóc, được nhiều bạn trẻ Bắc Ninh yêu mến và tin tưởng. Đặc biệt, những người nghệ sĩ tóc tại salon Sơn Nguyên được chọn lựa và đào tạo khá kỹ càng. Mỗi lần cầm kéo làm tóc, họ luôn đặt cái tâm lên hàng đầu để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp chị em lấy lại được sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

Hiện tại, thương hiệu salon Sơn Nguyễn đã tạo dựng được chuỗi các cửa hàng lớn tại thành phố Bắc Ninh. Trong đó, cơ sở 1 ở 42A Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh; cơ sở 2 ở 247 Nguyễn Trãi thuộc thành phố Bắc Ninh; cơ sở 3 ở 133 Nguyễn Gia Thiều, thành phố Bắc Ninh.

Phần lớn các chuỗi salon đều được đầu tư về kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc cho đến văn hóa salon, sản phẩm làm tóc,… Có thể nói đây cũng là một trong những điểm mạnh đưa salon phát triển, chiếm trọn lòng tin của khách hàng. 

Mọi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại salon đều cho những feedback tốt, chủ yếu là những lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm, sự sáng tạo, thân thiện, nhiệt huyết của nhân viên,…

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0983868822 hoặc ib qua https://www.facebook.com/son.nguyenvan.54738943 đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Phạm Tâm