Salon Như Ý phục vụ khách hàng với phương châm: “Mái tóc của khách hàng chính là hình ảnh của Salon”

Salon Như Ý là một trong những địa điểm làm tóc nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với phương châm phục vụ “Mái tóc của khách hàng chính là hình ảnh của Salon”, Salon Như Ý đã ngày một khẳng định thương hiệu và vị thế của mình.

Salon được thành lập năm 2012, được đặt tại số 14, Biệt thự 1 Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Chủ Salon cho biết, thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn về chất lượng nhân sự và dịch vụ. Tuy nhiên sau khi được đầu tư Salon đã dần ổn định và phát triển như ngày hôm nay.

Điểm thu hút khách hàng của Salon chính là quy mô rộng, sạch đẹp, không gian xanh mát. Ngoài ra, Salon đặc biệt đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Điều này đã giúp tạo dựng lòng tin trong lòng khách hàng.

Đặc biệt, Salon Như Ý sở hữu đội ngũ nhân sự gồm 8 người dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc tận tình, chu đáo, thân thiện. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý cũng là điều làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, chinh phục cả những vị khách khó tính nhất.

Ngoài việc làm tóc, Salon song song phát triển về kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, Salon Như Ý chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề của nhân viên. Khuyến khích nhân viên tham gia các cuộc thi để có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với ngành tóc đồng thời trau dồi kiến thức và kĩ năng của bản thân.

Có thể thấy, Salon Như Ý đang ngày một phát triển và khẳng định thương hiệu của bản thân. Với phương châm phục vụ: “Mái tóc của khách hàng là hình ảnh của Salon” và thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn học hỏi và không ngại thay đổi, chắc chắn Salon sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thúy Huyền