Salon Kiến Hào: Thương hiệu làm tóc nổi tiếng với những mẫu tóc độc đáo

Thành lập vào năm 2014 salon Kiến Hào trở thành cái tên được giới trẻ Sài Thành săn đón nhiều nhất nhất hiện nay. Các sản phẩm tóc của salon đều được đánh giá cao về chất lượng, sự sáng tạo.

Salon Kiến Hào nằm trên tuyến đường 49A Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại cùng với 14 nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm đã giúp thương hiệu có được những ấn tượng tốt trong lòng khách hàng ngay ở những lần trải nghiệm đầu tiên.

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển đến nay salon đã có được chỗ đứng vững chắc trong làng tóc, được nhiều bạn trẻ Sài Thành yêu mến và tin tưởng. Điểm ấn tượng nhất của salon được khách hàng feedback sau mỗi lần trải nghiệm chính là phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự tỉ mẩn trong từng lát kéo. Từ đó, mang lại những mẫu tóc tuyệt vời đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: phù hợp – độc đáo – thời thượng.

Bên cạnh đó, ngoài tố chất của một người nghệ sĩ tóc tài năng nhân viên tại salon Kiến Hào còn có những phẩm chất tốt của một người phục vụ. Đội ngũ nhân sự tại salon luôn là hết lòng vì khách hàng, biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý mà khách hàng đưa ra. Thậm chí sẵn sàng thay đổi vì mong muốn của khách.

Salon Kiến Hào luôn lấy chất lượng dịch vụ, sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển thương hiệu: Mình luôn nỗ lực phát triển dịch vụ khách hàng, không ngừng học hỏi những kiến thức mới về tóc để có thể chia sẻ cho các cộng sự, học viên tại salon. Từ đó, mang đến những mẫu tóc mới lạ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0938710960 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/hao.nguyen.7355079 đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Phạm Tâm