Salon Hùng Tony: Làm tóc với thái độ phục vụ để khách hàng không chỉ vui mà còn hài lòng

Với chiều rộng hơn 40m2 Salon Hùng Tony là một trong những địa điểm làm đẹp nổi tiếng nằm trên tọa lạc khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2017, tính đến nay salon Hùng Tony đã đi vào hoạt động được 3 năm. Con số ấy có thể vẫn còn quá mới nhưng bằng sự nỗ lực, chuyên nghiệp, tận tâm, salon đã vượt mặt nhiều đối thủ có tiếng lâu năm trong nghề tóc và vươn lên trở thành địa điểm làm tóc nổi tiếng.

Ngoài đầu tư trang thiết bị làm tóc hiện đại, Salon Hùng Tony còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn thì đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng, văn hóa salon cũng là một trong số những tiêu chí mà đội ngũ nhân sự phải đáp ứng được. Cũng nhờ đó mà lượng khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ ngày càng tăng nhanh với những feedback chất, tốt về salon.

Với phương châm hoạt động đề cao uy tín, chất lượng, mang đến những trải nghiệm tốt giúp thay đổi vẻ đẹp bên ngoài đồng thời mang lại sự tự tin cho phái đẹp. Salon Hùng Tony hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ trở thành hệ thống làm đẹp hàng đầu cả nước.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0347753883 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/hoangtucodon.ha.54 đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Địa chỉ Salon: Ki ốt 5 tòa P2, khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Phạm Tâm