Phương Uyên – nữ quản trị xinh đẹp của nhiều group cộng đồng trên mạng xã hội

Mặc dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Phương Uyên đã tự kiếm được thu nhập "khủng" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Phương Uyên hiện đang được gần 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô nàng còn được biết đến với tên Uyên Mơ này hiện đang là học sinh lớp 11 tại trường THPT Vũ Ngọc Phan (Hải Dương).

Hiện tại, bên cạnh việc học tập, Phương Uyên còn xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau như KOLs, mẫu ảnh quảng cáo, PR sản phẩm cho các nhãn hàng, đào tạo idol Bigo live, tuyển streamer. Đặc biệt hơn, Phương Uyên chính là MOD, Admin… cho hàng chụp group cộng đồng lớn nhỏ từ 900 nghìn đến hơn 1 triệu thành viên trên mạng xã hội.

Việc làm quản trị nhiều hội nhóm giúp hotgirl 16 tuổi được nhiều bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ. Từ đó, cô nàng cũng gây ấn tượng và “lọt mắt xanh” của nhiều nhãn hàng. Còn trẻ tuổi nhưng Phương Uyên đã có thể tự kiếm được thu nhập “khủng” từ 11 – 12 triệu trong 1 tháng.

“Mọi thứ đến với em như một cơ duyên. Các bạn trong lớp hay trêu em là doanh nhân thành đạt khi biết được công việc và mức thu nhập của em. Thú thực, em cũng muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai”, Phương Uyên nói.

May mắn hơn, cô nàng rất được mẹ ủng hộ công việc này. Tuy nhiên, Phương Uyên vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và học tập để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến thành tích trên trường.

Phương Uyên chia sẻ: “Phương châm sống và làm việc của em là Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Hãy sống một cuộc đời của mình và làm những gì mình cho là đúng. Miệng đời kẻ khen người chê, nhưng ai sống trong cuộc sống của mình đâu mà hiểu được. Em không ngại thất bại, em biết đặt niềm tin đúng chỗ, suy nghĩ tích cực, sáng tạo. Em luôn lắng nghe, thừa nhận sai lầm và không ngừng học hỏi để bản thân ngày một hoàn thiện hơn”.

Dự định trong tương lai của Phương Uyên là có thể gặp gỡ, giao lưu thêm với nhiều người để phát triển bản thân, gặt hái thêm nhiều thành công.