Sinh ra trong một gia đình lao động nghèo, việc vừa đi học, vừa kiếm cơm ăn áo mặc hàng ngày chính là tuổi thơ của Phạm Thị Mỹ Tiên, nữ doanh nhân của Bebalance Việt Nam. Tuy nhiên, từ những ngày còn bé, chị Mỹ Tiên đã luôn nhắc nhở mình phải luôn cố gắng và phấn đấu thoát cảnh nghèo khó. Chỉ có như vậy, chị mới có thể khiến gia đình được an nhiên và bản thân chị mới có thể “thật sự hạnh phúc”.

Với quyết tâm sắt đá không ngừng nỗ lực, đến nay, chị Mỹ Tiên đã trở thành một trong những người đứng đầu công ty Bebalance Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các mỹ phẩm chuyên sâu của hãng Bebalance đến từ Hàn Quốc, nổi bật nhất gần đây là sủi Detox đào thải mỡ nội tạng Balporo Bbae được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Ngoài ra, chị Tiên còn xông xáo tham gia kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề khác như thời trang, điện tử, dịch vụ, kinh doanh,… 

Hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thị Mỹ Tiên

Chia sẻ về sự thành công hiện tại của mình, chị Tiên nói rằng “không có điều gì là dễ dàng cả”. 10 năm trước, chị Tiên chỉ là một nhân viên tiếp thị trong trung tâm điện thoại. Sau đó, chị lập gia đình và có em bé. Bị cuốn vào vòng xoay của một người phụ nữ gia đình, chị Tiên vẫn không bao giờ để ngọn lửa làm giàu trong mình vụt tắt. Chị muốn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành một người phụ nữ thành công.

Chị Mỹ Tiên thực sự hạnh phúc với nỗ lực và thành công của mình

Thời gian đó, chị Tiên đã mở một shop bán linh kiện và phụ kiện thời trang phong thủy, nhưng thất bại. Không nản chí, chị vừa chăm em bé, vừa tập tành bán hàng online. Sau hai năm em bé lớn, chị bắt đầu đi làm lại tại công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Exchange. 

Đây cũng chính là giai đoạn khó khăn nhất của chị, bắt đầu lại tất cả mọi thứ từ số 0, chị phải đối mặt với nhiều vấn đề từ công việc cho đến gia đình. Tuy vậy, chị vẫn tiếp tục nuôi nấng đam mê kinh doanh của mình, xem điểm thiếu sót ở đâu, rồi bắt đầu học hỏi cách kinh doanh trong thời kỳ 4.0 từ những đồng nghiệp, các doanh nhân đi trước. 

Chị Tiên chia sẻ: “ Dù có trong hoàn cảnh nào thì chị cũng luôn suy nghĩ tích cực và làm việc không ngừng nghỉ, bởi chị còn gia đình nhỏ của mình. Đó chính là động lực lớn nhất thôi thúc chị hằng ngày để có một cuộc sống tốt hơn.”

Doanh nhân Mỹ Tiên cùng cô con gái đáng yêu của mình

Sau một thời gian kinh doanh, chị Tiên nhận ra thị trường thời trang đã bão hòa, chị chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm vì nó giúp chị thay đổi, tự tin và đẹp hơn. Từ đó, chị đã hợp tác với Bebalance Việt Nam. Chị Tiên chia sẻ đây là lựa chọn đúng đắn nhất của chị.

“Vấp ngã khiến bản thân mình trưởng thành và muốn có được thành công, sự vấp ngã chính là điều mỗi người bắt buộc phải trải qua. Chị đã xây dựng cho mình một ước mơ và động lực để thực hiện nó thành công. Đến nay, sự nỗ thực và thành quả hiện tại đã làm cho chị thực sự hạnh phúc”.

Doanh nhân Mỹ Tiên và sản phẩm mới sủi Balporo Bbae đến từ Hàn Quốc

Sau nhiều năm hoạt động, nữ doanh nhân đã có một gia đình hạnh phúc. Chị thắng lớn trong việc kinh doanh mỹ phẩm, tự chủ hoàn toàn về kinh tế và trở thành một người thành công có tiếng trong lĩnh vực.

Từ câu chuyện của chính mình, doanh nhân Phạm Thị Mỹ Tiên cho rằng, phụ nữ muốn thực sự hạnh phúc không chỉ có một gia đình trọn vẹn, mà còn phải có đam mê và nỗ lực để thực hiện tốt ước mơ của mình. Đó mới chính là quyền có được hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam.