Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 là cuộc thi do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với format mới lạ cùng cơ cấu giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước đăng kí tham gia, trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và giới truyền thông.

Sau khoảng 1 tháng diễn ra vòng thi online, mới đây ban tổ chức đã công bố Top 60 thí sinh xuất sắc nhất. Giữa hàng loạt cái tên đình đám trong giới mộ điệu, Nguyễn Minh Hạnh là cái tên đáng chú ý hơn cả. Mặc dù là sinh viên tài chính, nhưng cô nàng đã bộc lộ nhiều năng khiếu về thiết kế thời trang tại cuộc thi năm nay.

Nguyễn Minh Hạnh

Những bản vẽ của Minh Hạnh được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao về sự sáng tạo cũng như ý tưởng táo bạo. Hình ảnh lân, sư tử được khắc họa một cách đầy tinh tế, gắn liền với văn hóa dân gian của người Việt Nam.

Những đường nét trên sản phẩm của Minh Hạnh luôn thể hiện cái tôi cá nhân, pha lẫn màu giữa sắc hiện đại và truyền thông, thu hút mọi “ánh nhìn” khi xuất hiện tại các sàn diễn thời trang.

Tác phẩm của Minh Hạnh từng có dịp xuất hiện trên các sàn diễn thời trang như Fashion Show “Khuyết” 2016,  Fashion show “Tỉnh Giấc mơ đời” 2017 do Lamode tổ chức, Top 3 BST Ấn Tượng tại Luvinus Fashion Show 2019. Đặc biệt, cô nàng từng là cộng tác viên thời trang của Vietnam International Junior Fashion Week 2018.

Nguyễn Minh Hạnh chia sẻ: “Đến với Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, mình mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cũng muốn thử thách bản thân, đồng thời phát triển, hoàn thiện khả năng của mình. Do không chuyên về thiết kế như những thí sinh khác, vì vậy mình đã chuẩn bị tinh thần thật thoải mái, tập luyện, trau dồi những kĩ năng cần thiết, và kiến thức về thời trang, thiết kế để cống hiến tại cuộc thi năm nay“.

Với tài năng thiên bẩm cùng niềm đam mê thời trang mãnh liệt, Minh Hạnh được kì vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, tạo nên những sản phẩm độc đáo tại cuộc thi năm nay. Cùng theo dõi và ủng hộ cho cô nàng này nhé !

Bảo Hân