Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Quang sinh năm 1990, tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Ngay từ khi còn nhỏ, chàng trai này đã có đam mê đặc biệt với mái tóc. Khác với bạn bè cùng trang lứa, Trần Văn Quang thường xuyên theo dõi các chương trình liên quan đến nghề tóc.

NTM Trần văn Quang  

Nhận thấy được đam mê của bản thân là nghiêm túc, năm 2014 chàng trai trẻ đã quyết tâm chinh phục ước mơ cầm kéo của mình. Thời gian đầu khi mới bước vào chặng đường học nghề, nhà tạo mẫu trẻ đã gặp phải không ít khó khăn về tài chính cũng như kĩ năng. Nhưng với tư chất thông minh, nhanh nhẹn, Trần Văn Quang đã nhanh chóng vượt qua và coi khó khăn là động lực để bản thân trưởng thành.

Sau 1 năm, nhận thấy bản thân đã trang bị đủ mọi kĩ năng về nghề tóc, với vốn liếng ít ỏi Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Quang đã mạnh dạn mở cho mình một Salon tóc riêng. Tuy nhiên, do còn non kinh nghiệm, trang thiết bị còn chưa đủ, thời gian đầu salon của anh thợ trẻ chưa được nhiều người biết đến. lượng khách vô cùng ít.

Là con người có chí cầu tiến, cây kéo trẻ Trần Văn Quang đã chú trọng hơn trong việc nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị. Với diện tích 100m2 cùng đội ngũ 5 nhân viên, đến nay Salon Quang Lĩnh đã trở thành địa điểm làm tóc số 1 tại Nghệ An, được nhiều chị em tin tưởng. Có thể nói đây là “trái ngọt” cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của chàng trai này.

Nhà tạo mẫu Trần Văn Quang chia sẻ: “Tôi làm nghề bằng cả tâm huyết và đam mê. Thấy sản phẩm mình tạo ra được khách hàng yêu thích đón nhận, bản thân tôi cảm thấy rất vui. Tôi luôn cố gắng trau dồi bản thân từng ngày, nắm bắt xu hướng để tạo ra những mái tóc thời thượng cho “thượng đế” của mình“.

Với lòng yêu nghề và sự cầu tiến, trong thời gian tới, chàng trai này hứa hẹn sẽ bùng nổ và thành công hơn nữa. Tạo nên những cú “bứt phá” cho làng tóc Việt.

Trần Hào