NTK Đắc Ngọc và chuyên gia trang điểm Jane Nguyễn dành nhiều tâm huyết cho Sao Style Club và JNA Club

NTK, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc và chuyên gia trang điểm Jane Nguyễn cùng gặp nhau ở tâm huyết dành cho những tài năng trẻ.

Tối 25/4 vừa qua, Lễ ra mắt Sao Style Club và JNA Club đã chính thức diễn ra thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả. Có thể nói, đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế, kết hợp với một chuyên gia trang điểm để tạo nên những “cú hích” chưa từng có trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – Giám đốc Sao Style Academy và Sao Style Club

Vốn là đôi bạn thân trong cuộc sống và công việc, NTK, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc và chuyên gia trang điểm quốc tế Jane Nguyễn gặp nhau ở tâm huyết dành cho các tài năng trẻ.

“Ông trùm chân dài nhí” Lê Trần Đắc Ngọc sáng lập Sao Style Club với mục đích mở ra một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả những bạn nhỏ từ 3 đến 14 tuổi trên cả nước có niềm đam mê, yêu thích với lĩnh vực người mẫu, thời trang không phân biệt trình độ cơ bản, nâng cao hay chuyên nghiệp.

Đặc biệt, bên cạnh những buổi học với giảng viên hàng đầu trong các lĩnh vực: người mẫu, diễn viên, MC, thành viên Sao Style Club được thực hành trình diễn tại các show diễn, tuần lễ thời trang lớn trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Sao Style Club chú trọng phát triển thương hiệu cá nhân với profile theo chuẩn quốc tế.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và chuyên gia trang điểm quốc tế Jane Nguyễn

Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm quốc tế Jane Nguyễn cũng “chào sân” với câu lạc bộ dành cho tất cả các bạn làm nghề makeup trên khắp Việt Nam được sinh hoạt và làm việc chuyên nghiệp.

Jane Nguyễn chia sẻ: “Sau gần 10 năm theo nghề, mình nhận ra cộng đồng makeup chưa có một câu lạc bộ dành riêng cho những bạn theo nghề này được sinh hoạt chuyên nghiệp, tiếp cận với cách thức làm việc chuẩn quốc tế. Cho nên, mình đã ấp ủ dự án này bởi đây vừa là sân chơi để mọi người có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau vừa là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, góp phần đưa nền makeup Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường quốc tế”.

Buổi Lễ ra mắt 2 câu lạc bộ quy tụ hơn 68 mẫu nhí cùng nhiều gương mặt đình đám trong giới makeup, làm đẹp.