Những nàng thơ xứ Quảng cùng tranh tài tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Mở màn với vòng thi online Đường đến Nhà Chung, chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam được các bạn nhỏ từ khắp tỉnh thành trên cả nước háo hức tham gia. Trong đó, sự góp mặt của những “nàng thơ” xứ Quảng đang nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt của cộng đồng mạng.

Với format hoàn toàn Việt Nam, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất và 17 mentor là các nghệ sĩ – ca sĩ và người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước. Thông qua chương trình, các bạn nhỏ được rèn luyện sự tự tin, thể hiện tài năng, tố chất và cá tính riêng biệt của bản thân. Sân chơi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 tạo môi trường cho các bạn nhỏ được học tập, đào tạo bài bản trên con đường thực hiện ước mơ trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp.

Dàn mẫu nhí đến từ Quảng Nam dưới đây được kỳ vọng rất nhiều tại cuộc thi. Hãy cùng điểm danh những ứng cử viên sáng giá này nhé!

Trần Hồng Quỳnh Anh

Mẫu nhí Trần Hồng Quỳnh Anh là một trong những thí sinh xuất sắc được góp mặt tại Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài nhí được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng mới đây. Với ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt đáng yêu cùng những kinh nghiệm đã có trên nhiều sàn diễn thời trang, chúc cho Quỳnh Anh sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra khi đến với Đường đến Nhà chung – Siêu sao mẫu nhí 2019.

Nguyễn Ái Trúc Ly

Bé gái Trúc Ly sinh năm 2009 sở hữu phong cách cá tính, sang chảnh. Với phong cách cá tính linh hoạt, cô bé xứ Quảng đã khiến người khác phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Đến với Đường đến Nhà chung Trúc Ly muốn thử sức và đến gần hơn với ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết 

Từng góp mặt trong chung kết Tìm kiếm thiên tài nhí, cô bé 7 tuổi Ánh Tuyết thể hiện rõ đam mê với thời trang và nghệ thuật khi quyết định thử thách bản thân tại cuộc thi mang tên Đường đến nhà Chung – Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Hãy cùng đón chờ những bất ngờ Ánh Tuyết mang đến trong Đường đến Nhà chung.

Nguyễn Thị Huyền Trâm

Nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt đáng yêu cùng gu thời trang nhẹ nhàng luôn giúp Huyền Trâm gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk, nhưng cô bé 11 tuổi luôn nỗ lực hết mình khi đến với Đường đến Nhà chung. Hy vọng Huyền Trâm sẽ giành tấm vé vàng tiến thẳng tới bán kết của cuộc đua Siêu sao mẫu nhí và tìm ra cơ hội theo đuổi ước mơ của mình.

Trải qua 10 thử thách khắc nghiệt nhưng đầy thú vị tại Nhà chung, Quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1.000.000.000 đồng. Đồng thời, Quán quân của chương trình còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2019.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Thanh Tú