Nhà tạo mẫu tóc Trung Kiên: Đến với nghề tóc người nghệ sĩ cần có một cái tâm sáng

Trung Kiên là cái tên thường được nhắc đến nhiều nhất trong làng tạo mẫu tóc hiện nay. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Kiên đã gặt hái được rất nhiều thành công trong nghề.

Nhà tạo mẫu tóc Trung Kiên có tên khai sinh là Nguyễn Trung Kiên, anh sinh năm 1995 tại thành phố Cao Bằng. Được biết, anh bén duyên với nghề tóc từ một chương trình liên quan đến nghề tạo mẫu. Từ đó, Trung Kiên trở nên yêu nghề “cầm kéo” hơn bao giờ hết, anh quyết định thôi học để theo đuổi một một ngôi trường khác về đào tạo tóc. 

“Tôi cảm mình may mắn khi đã thay đổi quyết định chuyển sang học nghề tóc. Đặc biệt, ở ngôi trường ấy tôi có cơ hội được hỏi hỏi những giảng viên người nước ngoài. Họ không chỉ có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng mà còn rất tâm huyết với nghề, truyền cho chúng tôi cái lửa nghề”, nhà tạo mẫu tóc Trung Kiên chia sẻ.

Tuy nhiên, thời gian đầu theo học bản thân Trung Kiên cũng gặp phải không ít những khó khăn. Anh gặp thất bại trong nhiều lần, mỗi tác phẩm tóc hoàn thiện đều không đáp ứng được yêu cầu ban đầu của chính anh. Có chán nản nhưng Kiên không hề tuyệt vọng, anh luôn lấy những thất bại để làm động lực cho sự cố gắng tiếp theo của mình.

Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn Trung Kiên đã gặt hái được rất nhiều quả ngọt trong nghề. Hiện tại, anh đã là chủ sở hữu thương hiệu tóc K Salon được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng. Đặc biệt, đối với đồng nghiệp anh luôn là người thầy tận tâm, cháy hết mình cho nghệ thuật tóc.

Phạm Tâm