Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Đức Anh: Làm tóc không chỉ là nghề mà còn là đam mê

Sau nhiều năm theo đuổi đam mê nghề tóc đến nay Đỗ Đức Anh đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong nghề. Anh trở thành cái tên được giới trẻ "săn đón" mỗi dịp làm đẹp, chăm sóc tóc.

Đỗ Đức Anh sinh năm 1993 tại Hạ Long, Quảng Ninh, thuở nhỏ anh đã có niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt anh luôn mong ước trở thành “người nghệ sĩ tóc”. Đến năm 18 tuổi, sau khi hoàn thành chương trình THPT, trượt nguyện vọng 1 Đại học anh chuyển hướng theo nghề tóc, thực hiện ước mơ ngày bé.

Anh quyết tâm lên Hà Nội học tóc, lần đầu đến thủ đô mọi thứ đối với anh như một trang giấy trắng. Đức Anh phải chủ động trong mọi việc từ học hành cho đến sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, trong những ngày đầu anh còn bị thầy hướng dẫn nhận xét là học sinh kém nhất.

Tuy nhiên, không vì thế mà anh nản lòng mà ngược lại anh còn quyết tâm hơn. Ban ngày anh lao vào học, đến đêm lại luyện tập để có thể theo kịp được bạn bè. Kết quả là chỉ sau 03 tháng Đức Anh trở thành học viên xuất sắc nhất trung tâm, được đề cử làm trợ giảng của thầy.

Sau khi kết thúc khóa học Đức Anh tiếp tục nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức. Nhờ đó, sau một thời gian ngắn anh đã vươn lên trở thành nhà tạo mẫu hàng đầu tại Hà Nội với khả năng cắt, tạo mẫu xuất sắc. Đặc biệt, hiện tại anh là chủ sở hữu hệ thống salon Hair + với hai cơ sở chính. Một cơ sở ở 86 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, cơ sở còn lại ở 28 Trần Đăng Ninh, thành phố Lạng Sơn.

Với những cố gắng nói trên, trong tương lai không xa sự nghiệp tóc của Đỗ Đức Anh sẽ còn phát triển hơn nữa. Chắc chắn anh sẽ trở thành “cây kéo” triển vọng trong làng tóc.

Phạm Tâm