Người đẹp Tuyết Lê – hình ảnh phụ nữ Việt hiện đại xinh đẹp, đa tài

   Người đẹp Tuyết Lê xuất hiện thật dịu dàng, duyên dáng trong những tà áo dài độc đáo được thiết kế bởi “nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương.

Không chỉ đẹp và quyến rũ khi khoác lên mình các bộ trang phục dạ hội, Người đẹp Tuyết Lê còn rất thích hợp và nổi bật khi khoác lên mình những tà áo dài thuần Việt. Điều này lý giải vì sao Tuyết Lê được gắn liền với danh hiệu “Người đẹp áo dài” và trở thành gương mặt đồng hành của thương hiệu áo dài nổi tiếng “Hương Queen”.

Có rất nhiều thành công trong kinh doanh, Tuyết Lê được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt khi có mặt trong mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp (Women Leaders International Networking) và rất nhiều thành tích đáng nể khác. Nhưng có vẻ như Tuyết Lê được biết đến rộng rãi hơn bởi vai trò là người mẫu, gương mặt đồng hành của thương hiệu áo dài đình đám Hương Queen.

Tuyết Lê rạng rỡ trong mẫu áo dài đặc biệt của bộ sưu tập mang tên “Nàng xuân” đến từ thương hiệu áo dài Hương Queen

Gắn bó với thương hiệu áo dài cao cấp Hương Queen trong một thời gian dài, người đẹp Tuyết Lê đã góp phần rất lớn như một đại sứ hình ảnh quảng bá, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đó cũng chính là sứ mệnh mà thương hiệu Hương Queen luôn tâm niệm.

Làm tốt vai trò một đại sứ hình ảnh, Tuyết Lê tôn vinh những nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt qua từng tà áo dài Hương Queen

Cô chia sẻ: “Không đơn thuần là trang phục truyền thống, mà áo dài còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần người Việt. Nói cách khác, đó chính là “quốc hồn” của phụ nữ Việt qua bao thời đại. Và Tuyết Lê rất cảm ơn thương hiệu áo dài Hương Queen đã cho Lê những cơ hội quý báu được đồng hành với sứ mệnh mang vẻ đẹp người phụ nữ Việt đến với bạn bè quốc tế”.

Tuyết Lê xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương tại “Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018”

Là một người luôn tâm huyết và nặng lòng với tà áo dài dân tộc – người đặt trọn niềm tin vào Tuyết Lê – Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen luôn trăn trở để tạo ra những mẫu áo dài hài hòa giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. Hơn mười năm qua, chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu Áo Dài Hương Queen đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng cả nước. Bên cạnh việc thay đổi về chi tiết, chất liệu… Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương còn đem đến những thiết kế áo dài có hơi hướng hiện đại, thời trang và quý phái. Cùng với kỹ thuật cắt may điêu luyện, kiểu dáng đa dạng, độc đáo, chất liệu vải cao cấp, khác biệt, Áo Dài Hương Queen đã tạo được dấu ấn riêng, khó trộn lẫn.

NTK Bùi Thanh Hương đã một tay gây dựng nên thương hiệu áo dài Hương Queen “đình đám”

Hiện tại, Hương Queen đã có 16 chi nhánh trên toàn quốc và đang mở rộng thị trường ở nước ngoài. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những tín đồ yêu thích áo dài truyền thống nói chung và áo dài Hương Queen nói riêng.

Những mẫu thiết kế áo dài của Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương mang tính ứng dụng cao, được phái đẹp tin dùng trong những dịp quan trọng như ngày cưới, dự sự kiện hay đơn giản là đi làm, đi dạo phố.

Có thể nói, sự độc đáo, khác biệt luôn là yếu tố quan trọng làm nên dấu ấn và sức hút cho thương hiệu trong ngành thời trang. Hương Queen đã làm rất tốt những điều trên và trở thành thương hiệu áo dài được yêu thích hàng đầu của phụ nữ Việt.

Hương Nhài – Saostyle.vn