Khởi động cuộc thi Go Finance 2020: ‘A race to be brave’

CLB Chứng khoán sinh viên SSC, trường Đại học Kinh tế quốc dân chính thức khởi động cuộc thi Go Finance 2020. Đây là cuộc thi có quy mô lớn về kinh tế, tài chính, chứng khoán dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Go Finance là cuộc thi thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cùng Viện Ngân hàng – Tài chính.

Cuộc thi thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán Go Finance 2020 đã chính thức được khởi động

Trong suốt 7 mùa qua, Go Finance là sân chơi lành mạnh, bổ ích, không chỉ giúp các sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân mà còn là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Năm 2019, cuộc thi đã thu hút 1.200 thí sinh tham dự và hơn 15.000 sinh viên theo dõi.

Go Finance 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24/2 đến 22/4, gồm các vòng thi: Vòng 1 (ngày 24/2 – 15/3): Test online; Vòng 2 (ngày 8/3): Test sơ loại; Vòng 3 (ngày 11/3 – 15/3): Giải case study và test chuyên sâu; Vòng 4 (ngày 19/3-6/4): Đầu tư thực tế.

Tiếp thu thành công và kinh nghiệm từ các mùa trước, Go Finance năm nay quay trở lại hứa hẹn bùng nổ hơn nữa. Thí sinh không chỉ được thử thách bản thân qua các vòng thi gay cấn, trải nghiệm môi trường đầu tư thật trên sàn chứng khoán mà còn có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, làm tiền đề cho việc lựa chọn công việc sau này.