Chào chị Tít Mít, được biết để có được những thành công như ngày hôm nay, chị phải trải qua rất nhiều khó khăn, vậy chị có thể chia sẻ rõ hơn về những khó khăn đó?

“Thực ra để đi đến thành công thì ai cũng phải đổ mồ hôi xương máu cả, chị cũng vậy. Có thể nói nghèo khó đã nuôi dưỡng chị có được ngày hôm nay! Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở một vùng quê nghèo khó tại Hải Hậu – Nam Định, Vì nghèo nên lẽ ra chị không được đi học. Nhưng thi đâu đỗ đó, chị là người đầu tiên trong làng đỗ đại học. Cũng may bố mẹ chị luôn ủng hộ việc học của con dù nhà rất nghèo. Học đại học năm nhất, chị tự kiếm tiền để phục vụ việc học.

Khi đó chị làm cho 1 công ty kinh doanh mỹ phẩm Việt Nam và Pháp. Khi các bạn còn đang được ngủ nướng chị đã đạp xe khoảng 15km để đi làm. Tối nào không phải học ngoại ngữ thì chị đi gia sư. Cứ như thế ngày chị thể dục trên con ngựa sắt khoảng 40-50km rong ruổi các ngõ phố Hà Nội”.

Giám đốc Vùng Tít Mít (Nguyễn Thị Len) của công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma-Group

Vậy cơ duyên nào đưa chị đến với Green Beauty và công ty dược phẩm Vinapharma-Group? Điều đó đã thay đổi cuộc sống của chị như thế nào?

“Ra trường chị đủ điểm xét vào ngạch giáo viên trung học phổ thông môn ngữ văn và đó là cái nghề gắn bó với chị đến tận bây giờ, còn để có được thành công như hôm nay thì vẫn phải cảm ơn Green Beauty, cảm ơn công ty dược phẩm Vinapharma-Group và đặc biệt là người dẫn đường Kiều Linh của hệ thống Mộc Linh.

Biết đến Green Beauty và yêu thích nó từ tháng 12 năm 2019 khi chính bản thân chị sử dụng và cảm nhận được những hiệu quả mà Green Beauty mang lại, chị quyết định đi theo phân phối dòng sản phẩm này và thật bất ngờ Green Beauty đã mang lại cho chị thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, đó là con số mà chị chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được.

Trước đây cũng vì nghèo nên hai vợ chồng chị tự mua đất, làm nhà. Sống chung cảnh nợ nần suốt 7 năm như thế! Bây giờ chị đã có thể mua xây nhà khoảng hai tỉ, rồi mua xe ô tô tặng sinh nhật chồng nữa. Với mức lương giáo viên thì chị không bao giờ mua được những thứ như thế, Green Beauty đã thực sự thay đổi cuộc sống của chị”.

Sau thời gian dịch covid 19 xảy ra, thì chị có gặp khó khăn gì không? Giải pháp của chị là như thế nào?

“Dịch corona xảy ra khiến nhiều doanh nghiệp sụt giảm kinh tế, có những công ty còn đứng bên bờ vực phá sản, tuy nhiên công ty dược phẩm Vinapharma-Group đã triển khai chiến dịch “bao phủ thị trường”, chính chị và những anh chị em trong hệ thống của mình đã đi từng thị trường để đưa những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng như Green Beauty và một số sản phẩm khác, khó khăn thì tất nhiên là có.

Bởi giờ người ta rất ngại với những thứ kiếm tiền trước mắt vì bị gắn mác đa cấp. Họ ái ngại và tự bảo vệ mình nhiều hơn, do đó để truyền tải thông điệp cho họ hiểu rất khó. Vì thế chị và team của mình phải cố gắng nhiều hơn, phải cố gắng gấp năm hay mười lần so với bình thường và khi người dân hiểu họ lại chủ động để mua và tìm hiểu về những sản phẩm của công ty, điều đó khiến cho chị càng có thêm nhiều động lực”.

Chiến dịch “bao phủ thị trường: của team Mộc Linh và giám đốc vùng Tít Mít

Bên cạnh những khó khăn thì chị có những thuận lợi gì không?

 “Thuận lợi lớn nhất mà chị có được chính là tinh thần đoàn kết của mọi người trong hệ thống Mộc Linh và một người dẫn dường cần mẫn có tâm như Kiều Linh. Mọi người rất nỗ lực và luôn vui vẻ làm việc, đó cũng là động lực để chị cố gắng hơn. Chị luôn tin rằng nếu mình có ý mang lại sự tốt đẹp cho người khác thì sẽ được đền đáp. Khó khăn của ngày hôm nay sẽ đổi lại những thành công của ngày mai, chỉ cần mình quyết tâm thì không có gì là không thể”.

Xin cảm ơn về những chia sẻ của chị!