Hotboy xứ Vinh trở thành chủ viện tóc nổi tiếng ở tuổi 22

  Vốn sở hữu gương mặt “sinh ra để làm nghệ sĩ” nhưng tràng trai Nguyễn Sỹ Giang lại quyết tâm theo đuổi đam mê của mình là trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Với gương mặt điển trai, ánh mắt biết nói cùng phong cách thời trang cá tính, Nguyễn Sỹ Giang là anh chàng hotboy nhận được hàng nghìn lượt follow trên các trang mạng xã hội. Nếu chỉ gặp anh chàng ngoài đời, ít ai nghĩ rằng chàng trai sinh năm 95 này đang là chủ một Viện tóc có tiếng – Viện tóc Anh Đức Anh cơ sở thứ 6 tại Thành phố Vinh.

Vẻ đẹp không thua kém sao Hàn khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng là người hoạt động trong giới nghệ sĩ

Nhắc đến những địa chỉ làm tóc đẹp và uy tín tại Hà Nội, không thể không nhắc đến Viện tóc Anh Đức Anh. Sở hữu 7 cơ sở lớn trên khắp các tỉnh thành của cả nước, “cây kéo vàng” Nguyễn Quốc Đức (chủ hệ thống viện tóc Anh Đức Anh) đã đặt niềm tin nơi cậu học trò ưu tú Nguyễn Sỹ Giang khi giao vị trí chủ viện tóc cơ sở thứ 6 tại số 88 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh cho anh quản lý. Tính đến thời điểm hiện tại, viện tóc của anh chàng đang dần trở thành một trong những địa chỉ tạo mẫu tóc có quy mô lớn và uy tín tại Vinh.

Chia sẻ về quyết định để 1 chàng trai trẻ tuổi đảm nhận vị trí lớn như vậy, anh Quốc Đức chia sẻ: “Làm tóc cũng giống như sáng tạo nghệ thuật. Với chúng tôi, mỗi mái tóc của khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật. Làm tóc, ngoài trình độ chuyên môn còn cần có cái tâm. Tôi nhìn thấy ở chàng trai trẻ Sỹ Giang cái tâm ấy.” 

Vẻ đẹp không thua kém sao Hàn khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng là người hoạt động trong giới nghệ sĩ

Nhìn lại chặng đường đã đi qua của chàng trai 9x mới thấy rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Giang quyết định không theo đuổi con đường đại học như bạn bè cùng trang lứa mà lựa chọn nghề tóc đúng với đam mê và sở thích của mình. Biết rằng mình cần tìm một người thầy để học kiến thức và học việc, Giang quyết định ra Hà Nội học và làm việc tại Viện Tóc Anh Đức Anh. Chỉ sau 4 năm, chàng trai trẻ đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong ngành tóc và được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Tuy nhiên, thêm một lần nữa Giang có quyết định táo bạo khi lựa chọn trở về với mảnh đất quê hương làm việc để có thể đem những cái mới mẻ, những xu hướng tóc hiện đại đến cho phái đẹp tại thành phố Vinh. Sỹ Giang chia sẻ: “Viên tóc Anh Đức Anh cơ sở 6 là đứa con tinh thần, cũng là món quà của mình gửi tặng những chị em yêu làm đẹp. Để được như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực và phấn đấu của bản thân thì không thể thiếu sự giúp đỡ của các “bậc tiền bối” đi trước. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới họ và tự nhủ sẽ luôn sống và cháy hết mình với công việc.”

Với phương châm sống, làm việc phải có tâm và xem khách hàng là thượng đế, Giang được rất nhiều chị em tin tưởng và ủng hộ

Câu chuyện của chàng trai 9x là môt minh chứng cho thấy sức mạnh của đam mê có thể là chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa thành công. Hãy luôn theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn.

Thanh Hoa – SaoStyle.vn