HOT: Công bố Top 30 thí sinh xuất sắc lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020

Sau 30 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn SMS và Facebook, mới đây 30 gương mặt tài năng của lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc do ban tổ chức lựa chọn đã chính thức lộ diện.

Sau hơn 1 tháng, vòng Online của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã chính thức kết thúc. Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã nhanh chóng tạo được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu, thu hút hơn 6.000 thí sinh tham dự. Cũng chính bởi con số thí sinh “siêu khổng lồ” ấy, cuộc thi đã lập kỷ lục Guinness Việt Nam “Cuộc thi thu hút nhiều thí sinh và đến từ nhiều tỉnh thành nhất”.

Mới đây, BTC đã lần lượt công bố TOP 30 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn SMS và Facebook của cà 4 hạng mục. Đặc biệt hơn cả, Top 30 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc do ban tổ chức lựa chọn đã chính thức lộ diện.

30 thí sinh với những cá tính, thế mạnh khác nhau đã để lại ấn tượng với ban tổ chức sau vòng Online. Top 30 thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng đối đầu với nhiều thử thách hơn nữa. Những “cây kéo” tài năng này hứa hẹn sẽ cháy hết mình và khẳng định tay nghề của bản thân để tiến gần hơn với vòng Chung kết.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Qua đó, cuộc thi không chỉ tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất mà còn là bệ phóng để những gương mặt trẻ tài năng được đào tạo bài bản, tỏa sáng và đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển cho nền thời trang Việt Nam nói riêng và thời trang quốc tế nói chung.

Uy Việt