Hành trình từ một nhân viên văn phòng trở thành chủ spa danh tiếng tại Hà Nội

Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 1 năm nhưng dịch vụ chăm sóc da 9Skin Spa của chị Trần Huyền Trang đã nhanh chóng được phái đẹp Hà thành quan tâm bởi dịch vụ có chất lượng tốt và công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Ước mơ ấp ủ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Chị Huyền Trang – Chủ 9Skin Spa tại số 29A – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những người đầu tiên thành công khi đưa phương pháp điều trị da liễu của Hàn Quốc về Việt Nam. Sớm tạo được dấu ấn riêng trong thời điểm hàng loạt spa được mọc lên, ít ai biết được hành trình ấp ủ và thực hiện ước mơ mở spa của Huyền trang lại gặp phải vô vàn gian nan.

Cô gái Trần Huyền Trang.

Ngay từ những ngày còn trên ghế nhà trường, Huyền Trang đã luôn ý thức được việc chăm sóc da bản thân cũng như có sở thích làm đẹp cho người khác. Tuy nhiên, gác lại đam mê và sở thích, bà chủ của 9Skin vẫn lựa chọn một công việc nhà nước nhàn hạ theo ý muốn của gia đình sau khi tốt nghiệp.

Không chấp nhận một cuộc sống ổn định, sau 5 năm làm việc tại cơ quan nhà nước, Huyền Trang quyết tâm đưa ra quyết định quan trọng nhất của cuộc đời – bỏ việc và vay tiền mở spa như mong ước trước đây. Và đây cũng chính là dấu mốc mở ra những chuỗi ngày khó khăn, thất bại của cô gái trẻ.

Huyền Trang tham gia các khóa học về spa.

Spa đầu tiên được mở ra với số vốn 1 tỷ đi vay từ người quen nhanh chóng thất bại. Quá vội vàng, chưa có kinh nghiệm, chưa đánh trúng đối tượng, chưa tìm ra phương pháp hợp lý chính là những nguyên nhân dẫn đến thất bại đầu tiên của Huyền Trang. Điều này buộc cô gái phải bình tâm hơn, tìm ra những bước đi đúng đắn để một lần nữa gây dựng lại sự nghiệp.

Huyền Trang đã tìm hiểu kỹ càng hơn và được bạn bè giúp đỡ sang Hàn Quốc học để nâng cao trình độ. Sau 2 khóa học tại Hàn Quốc cùng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, Trần Huyền Trang đã nhanh chóng tiếp cận được quy trình chăm sóc da đúng chuẩn Hàn Quốc. Cô gái trẻ đã quay trở lại Việt Nam, một lần nữa quyết tâm thực hiện ước mơ dang dở.

Trở thành cái tên hàng đầu về chăm sóc da tại Hà Nội

9Skin Spa của Trần Huyền Trang chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2018. Spa hoạt động theo mô hình phòng da liễu của Hàn Quốc với các lộ trình điều trị chuyên sâu. Đây là điểm đặc biệt của 9Skin so với spa khác tại Hà Nội và cũng là yếu tố làm nên sức cạnh tranh trên thị trường.

Hiện tại, chỉ sau hơn 1 năm giới thiệu dịch vụ, 9Skin Spa đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi muốn chăm sóc da tại Hà Nội. Với chi phí hợp lý, hiệu quả cao đến 98% và cam kết đảm bảo chất lượng, spa của Trần Huyền Trang đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như tạo dựng được tên tuổi tại Hà Nội.

Có thể nói, trải qua một quá trình dài và gian nan, Huyền Trang đã quyết tâm nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình. Từ hai bàn tay trắng, cô gái trẻ đã nỗ lực không ngừng, đổ mồ hôi, nước mắt để xây dựng sự nghiệp. 9Skin ngày càng được sửa sang, nâng cấp nhiều thiết bị hiện đại hơn để không ngừng mang tới chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Trung tâm spa của Huyền Trang đã trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho chị em phụ nữ.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Huyền Trang cho biết: “Hiện tại mình đã trả được hết nợ trước đây, nuôi được các con và có một gia đình hạnh phúc. Mình mong trong tương lai sẽ có nhiều khách hàng biết đến 9Skin Spa hơn để có thể giúp họ giải quyết các vấn đề về da với những phương pháp điều trị và chăm sóc phù hợp”.

“Người chọn nghề” chính là câu nói hoàn toàn phù hợp với Trần Huyền Trang. Trải qua nhiều khó khăn, có lúc nản chí, muốn bỏ cuộc, chủ 9Skin Spa cuối cùng cũng thành công nhờ công việc mà mình yêu thích. Tin chắc rằng, 9Skin Spa sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai và đem tới những dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

PV