Nằm tại số 80, chợ Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Hair Spa Anh Khôi là cái tên không còn quá xa lạ với tín đồ yêu thích làm đẹp tại Hà thành. Chủ của “thánh địa làm tóc” trên chính là NTM tóc trẻ Nguyễn Sỹ Quyền.

NTM Nguyễn Sỹ Quyền- Chủ Hair Spa Anh Khôi

Điểm thu hút khách hàng của Salon chính là quy mô rộng, sạch đẹp, không gian rộng rãi, sạch sẽ. Ngoài ra, Salon đặc biệt đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Điều này đã giúp tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, biết nắm bắt, dẫn đầu xu hướng, Hair Spa Anh khôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Mỗi mái tóc qua bàn tay của những hair stylist nhà Anh Khôi đều thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ.

Hiểu được vai trò của mái tóc đối với người con gái, Hair Spa Anh Khôi luôn đặt chất lượng mỹ phẩm tóc lên hàng đầu. Các sản phẩm mỹ phẩm mà Salon lựa chọn đều được nhập khẩu tại các nước lớn với nguyên liệu an toàn, lành tính và không gây kích ứng.

Anh Nguyễn Anh Quyền chia sẻ: “Mình mong muốn mỗi khách hàng khi đến salon đều yên tâm trao toàn bộ niềm tin vào đội ngũ nhân viên. Mình luôn kiểm tra hiện trạng, khuôn mặt, nghề nghiệp của mỗi khách hàng để đưa ra những tư vấn rõ ràng nhất, phù hợp nhất trước khi thực hiện. Hiện tại Anh Khôi đang không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, tạo không gian thoải mái nhằm phục vụ khách ngày một chu đáo hơn“.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, trong thời gian tới Hair Spa Anh Khôi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa, trở thành địa điểm làm đẹp không thể bỏ qua của giới trẻ Hà thành.

Hair Spa Anh Khôi

Địa chỉ: Số 80 – Chợ Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội

SĐT: 0368811189

Facebook: https://www.facebook.com/pincolor

Trần Hào