Hair Salon Duy Tiên: Thương hiệu làm tóc nổi tiếng với những mẫu tóc sành điệu bậc nhất

HairSalon Duy Tiên là một trong những thương hiệu làm tóc nổi tiếng tại Hà Nội. Với những mẫu tóc sành điệu bậc nhất mang cá tính mạnh mẽ, thương hiệu đã và đang thu hút số lượng lớn bạn trẻ Hà Thành.

Thương hiệu làm tóc Hair Salon Duy Tiên được xây dựng và phát triển tại 224 phố Vân Trì, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Được thành lập từ năm 2016 đến nay thương hiệu đã gặt hái được nhiều thành công nhất định và trở thành điểm làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với đội ngũ 9 nhân viên chuyên nghiệp, tài năng, luôn tư vấn hết mình để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu tóc phù hợp, sáng tạo với khuôn mặt đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm. Bên cạnh đó, nhân sự tại Hair Salon Duy Tiên luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, mỗi khi cầm kéo họ luôn mong muốn khách hàng của mình có được mẫu tóc ưng ý nhất để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhà tạo mẫu tóc Duy Tiên, chủ thương hiệu Hair Salon Duy Tiên chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến cho khách hàng những mẫu tóc mới nhất, trẻ trung nhất. Đối với chúng tôi, tấm bằng khen lớn nhất trong sự nghiệp cầm kéo chính là sự hài lòng của khách hàng”

Với những tiêu chí nói trên chắc chắn trong tương lai thương hiệu Hair Salon Duy Tiên sẽ còn phát triển hơn nữa và trở thành thương hiệu làm tóc hàng đầu tại Hà Nội.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0964646999 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/profile.php?id=100021716807371 đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Phạm Tâm